Cảnh sát thu giữ 4 siêu xe trị giá hơn 81 tỷ của ông trùm cá độ trẻ tuổi – Làng xe

Cảnh sát thu giữ 4 siêu xe trị giá hơn 81 tỷ của ông trùm cá độ trẻ tuổi

Mở rộng chuyên án bắt giữ Tan Tai Narongkul, Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan đã thu giữ 4 chiếc siêu xe đắt đỏ được giấu trong một nhà kho ở Bang Yai, tỉnh Nonthaburi với tổng trị giá lên đến 81 tỷ đồng.

Gần đây, Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan đã thực hiện chuyên án bắt giữ một tổ chức chuyên tổ chức đánh bài  trực tuyến rất tinh vi. Trong đó, Tan Tai Narongku được cho là ông trùm của nhóm cá độ này và còn có 4 người khác cũng liên quan đến vụ việc này đã bị bắt giữ nhanh chóng. Trong đó, Tan Tai Narongku bị cảnh sát bắt khi đang đi du lịch.

Cảnh sát thu giữ 4 siêu xe hơn 81 tỷ đồng của trùm cá độ ở Thái Lan

McLaren 720S và Lamborghini Aventador SVJ đỗ cạnh nhau

Đây là Audi R8 V10 bản nâng cấp và kế bên là issan GT-R 50th Anniversary Edition

Cảnh sát sau đó đã khám xét các địa điểm của tổ chức này, trong đó có một văn phòng lớn tại một ngôi làng sang trọng ở tỉnh Pathum Thani. Tổng cộng cảnh sát đã thu giữ 11 ô tô hạng sang, 21 đồng hồ hạng sang, 180 điện thoại di động và 26 bộ máy tính. Sổ tiết kiệm ngân hàng và tiền mặt 1 triệu Baht, 2 khẩu súng.

Tổng trị giá cho tài sản này ước tính 75 triệu Baht, tương đương 55 tỷ đồng. Trong đó, doanh thu của tổ chức này trong hơn 6 tháng qua lên đến 15 tỷ Baht, tương đương hơn 11 nghìn tỷ đồng. Mở rộng chuyên án, Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan còn biết được Tan Tai Narongkul có một kho bí mật ở Bang Yai, tỉnh Nonthaburi.

Ngay trong trưa ngày 26 tháng 10 năm 2020, lực lượng chức năng cùng truyền thông đã đến kho bí mật của trùm cá độ Tan Tai Narongkul và phát hiện bên trong có 4 chiếc siêu xe với tổng trị giá lên đến 110 triệu Baht, tương đương 81,1 tỷ đồng.

Đây là bộ sưu tập siêu xe bí mật của trùm cá độ Tan Tai Narongkul

Nissan GT-R 50th Anniversary Edition di chuyển trên đường phố Thái Lan

Siêu xe McLaren 720S

Trong số 4 chiếc siêu xe này, đắt đỏ nhất phải kể đến mẫu siêu xe Lamborghini Aventador SVJ rất hay được ông trùm cá độ Tan Tai Narongkul khoe trên mạng xã hội. Giá xe Lamborghini Aventador SVJ ở Thái Lan ước tính khoảng 50 triệu Baht, tương đương 36,9 tỷ đồng.

Ước tính các nhà giàu Thái Lan hiện sở hữu trên 8 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ bao gồm bản Coupe và mui trần. Mẫu siêu xe phiên bản giới hạn Lamborghini Aventador SVJ vẫn được trang bị khối động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6.5 lít quen thuộc trên những chiếc Aventador LP700-4 rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, ở trên siêu xe Aventador SVJ, hãng Lamborghini đã tinh chỉnh lại khối động cơ này nhằm tạo ra công suất tối đa 770 mã lực, cao hơn 70 mã lực so với bản tiêu chuẩn và 20 con ngựa so với Lamborghini Aventador SV.

Lamborghini Aventador SVJ trong garage bí mật của trùm cá độ Tan Tai Narongkul

Mô-men xoắn cực đại của Lamborghini Aventador SVJ cũng được nâng cấp thêm 30 Nm lên mức 720 Nm so với các dòng siêu xe Aventador còn lại. Đáng tiếc thay là thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h của Lamborghini Aventador SVJ không thể thấp hơn con số 2,8 giây của “đàn anh” Lamborghini Aventador SV tạo ra. Vận tốc tối đa của siêu xe hàng hiếm mới ra mắt cũng dừng lại ở con số 350 km/h.

Đỗ kế bên siêu xe Lamborghini Aventador SVJ của trùm cá độ Tan Tai Narongkul là chiếc siêu xe McLaren 720S màu cam có giá trị 30 triệu Baht, tương đương 22 tỷ đồng.

Ngoài ra còn có siêu xe Audi R8 V10 Coupe màu vàng phiên bản nâng cấp có giá 18 triệu Baht, tương đương 13,2 tỷ đồng và cuối cùng là chiếc siêu xe đường phố Nissan GT-R 50th Anniversary Edition, món quà kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của dòng xe thể thao Skyline GT-R có giá khoảng 12 triệu Baht, tương đương 8,86 tỷ đồng.