Cận cảnh “Cảnh sát VinFast Lux A2.0 thực chiến” tại Sài Thành chiếm trọn spotlight – Làng xe

Cận cảnh “Cảnh sát VinFast Lux A2.0 thực chiến” tại Sài Thành chiếm trọn spotlight

Trước đó, thông tin VinFast nghiệm thu bàn giao cho Cảnh sát vào hồi tháng 6 mẫu xe VinFast Lux A2.0 dành cho CSGT làm xe chuyên dụng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của giới mê xe trong nước.

Thì nay, hình ảnh mới được ghi lại tại đường phố Thành Phố Hồ Chí Minh về chiếc xe thuộc lực lượng Cảnh sát Giao thông tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang trên đường làm nhiệm vụ dẫn đoàn bằng chiếc VinFast Lux A2.0 được Cục Cảnh sát Giao thông và Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất và kinh doanh VinFast nghiệm thu và bàn giao hồi tháng 6 năm nay đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của giới mê xe.

Hình ảnh Cảnh sát Lux A2.0 thực chiến làm dẫn đoàn thu hút được rất nhiều sự chú ý

Ngay sau khi thông tin cảnh sát VinFast Lux A2.0 làm nhiệm vụ dẫn đoàn tại Sài Thành được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của giới mê xe trong nước, trên mạng xã hội rất nhiều anh em mê xe dành lời khen có cánh cho mẫu sedan “cây nhà lá vườn” này khi cho rằng mẫu Lux A2.0 trong mác Cảnh sát là quá ngầu.

Xem thêm  Rich Kid giàu nhất Dubai lại tiếp tục chơi trội khi tậu Rolls -Royce Ghost phủ áo Dior

VinFast Lux A2.0 thực chiến quả thực quá ngầu so với tưởng tượng của nhiều người

Comments của cư dân mạng

Trước đó, vào tháng 6/2021 vừa qua, 20 chiếc ô tô nhãn hiệu VinFast Lux A2.0 đã được kiểm tra, kiểm nghiệm thực tế, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn đã được công ty VinFast bàn giao cho Cục CSGT sử dụng làm xe tuần tra và dẫn đoàn. Theo đó, 20 chiếc Lux A2.0 được bàn giao cho CSGT thuộc bản cao cấp dùng động cơ 2.0L tăng áp cho sức mạnh 228 mã lực kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp ZF và hàng loạt công nghệ an toàn tiên tiến mang đến khả năng vận hành chắc chắn sẽ đáp ứng đấy đủ cho hoạt động của lực lượng CSGT trong công tác TTKS.

20 chiếc VinFast Lux A2.0 phiên bản cao cấp được bàn giao cho Cục CSGT

Về trang bị, như đã giới thiệu như trước, VinFast Lux 2.0 phiên bản cao cấp của VinFast được trang bị 6 túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), phân bổ lực phanh điện tử (EBD), hỗ trợ phanh khẩn cấp (BA), cân bằng điện tử (ESC), chống trượt (TCS), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA), chống lật (ROM)… đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

Xem thêm  [Clip] Trấn Thành tậu Toyota Camry 1,2 tỷ đồng tặng bố mẹ và màn tấu hài không hề giả trân

VinFast Lux 2.0 phiên bản cao cấp của VinFast được trang bị 6 túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS),…

Hình ảnh VinFast Lux A2.0 nổi bật khi dẫn đường tại TP. Hồ Chí Minh sáng nay