‘Cạn cả nước mắt’ khi 500 AE dân tổ 2k4: đem nguyên dàn xe độ nổ máy,nẹt pô… bên mộ bạn “ra đi vẫn không từ bỏ đam mê” – Làng xe

‘Cạn cả nước mắt’ khi 500 AE dân tổ 2k4: đem nguyên dàn xe độ nổ máy,nẹt pô… bên mộ bạn “ra đi vẫn không từ bỏ đam mê”

Với các dân chơi giới trẻ, những anh hùng xa lộ thì tình cảm anh em là thứ gì đó linh thiêng, bền chặt. Dù cho bạn có đi về nơi an nghỉ cuối cùng thì cũng không bao giờ để bạn quên đi đam mê vốn có của mình.

Mới đây trên một group có chia sẻ về hình ảnh những thanh niên ở trong bang tổ lái, phái đua xe đang tiễn đưa người bạn, người anh em chí cốt của mình về nơi suối vàng.

Hình ảnh cắt từ clip

Clip vụ việc

Cụ thể các thanh niên này mang những con xe chiến, được độ tùm lum không rõ nguồn gốc của xe ra xếp xung quanh mộ của bạn mình. Điểm nhấn chính là những chiếc bô độ với âm thanh ròn rã lần át cả tiếng kèn trống đám ма.

Hình ảnh cắt từ clip

Mọi người cùng nhau bắt nhịp sau đó vặn ga, những tiếng ga rú lên inh ỏi, vang rộng một vùng trời. Chắc hẳn người bạn đó ở dưới nhìn thấy anh em mình như này cũng tự hào lắm.

Và sau khi xem xong clip nhiều người cũng đặt ra câu hỏi, không biết những người thân, người nhà của người đang nằm dưới kia đâu mà lại để cho nhóm thanh niên này tổ chức buổi lễ như vậy.

Xem thêm  Vinfast sẽ giải quyết vụ việc theo hướng nào sau khi Gogo TV đăng Clip cùng đoàn luật sư riêng?

Hình ảnh cắt từ clip

Nghĩa trang thường là nơi yên nghỉ của rất nhiều người, cần phải có sự tôn trọng, thế nhưng lại bị đám thanh niên này vào phá rú còi, rú ga inh ỏi thế này đây.

Hình ảnh cắt từ clip

Sau khi video đăng tải hàng loạt các facebooker cho rằng hành vi trên chỉ làm trò cười cho thiên hạ, ngay khi người bạn nằm xuống yên nghỉ cũng không được yên thân