Camry nát đầu sau khi đâm VinFast Lux SA2.0 khiến cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt ! – Làng xe

Camry nát đầu sau khi đâm VinFast Lux SA2.0 khiến cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt !

Từ lúc ô tô VinFast xuất hiện, mỗi một lần chiếc xe nội địa này xuất hiện luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục diễn ra cuộc tranh cãi gay gắt sau khi xuất hiện hình ảnh chiếc Camry ‘nát đầu’ sau khi đâm vào VinFast.

Cụ thể, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh chiếc Camry bị ‘nát’ phần đầu sau khi đâm vào chiếc VinFast Lux SA2.0 từ phía sau.

Chiếc Camry ‘đâm’ VinFast Lux SA2.0 từ phía sau

Chưa biết tình huống cụ thể vụ va chạm là như thế nào nhưng qua hình ảnh cho thấy phần đầu chiếc Camry bị hư hỏng nặng, còn chiếc VinFast Lux SA2.0 vẫn sừng sững không có dấu hiệu hư hỏng gì.

Chiếc VinFast Lux SA2.0 không có dấu hiệu hư hỏng gì nghiêm trọng

Ngay sau khi hình ảnh được xuất hiện trên mạng xã hội đã xuất hiện sự tranh cãi vô cùng gay gắt từ các Facebooker, nhiều người cho rằng, chiếc Camry bị hư hỏng nặng phần đầu bởi gốc va chạm của 2 chiếc xe, nhiều người cho rằng tại chiếc Camry gầm thấp hơn so với chiếc VinFast Lux SA2.0…có facebooker lại cho rằng tại chiếc VinFast ‘xịn’.

Xem thêm  Camry nát mông trên cao tốc sau khi chủ xe vừa rao bán trên mạng xã hội

Cư dân mạng tranh cãi vô cùng gay gắt

Hiện tại, vụ việc vẫn đang diễn ra vô cùng sôi động khi các Facebooker vẫn tiếp tục đưa ra những lời comments trên mạng xã hội Facebook.