[clip] Trải nghiệm ‘cá mập’ S1000RR 2020 bốc đầu ‘sướng nhất’ trong các dòng xe cùng phân khúc – Làng xe

[clip] Trải nghiệm ‘cá mập’ S1000RR 2020 bốc đầu ‘sướng nhất’ trong các dòng xe cùng phân khúc

Có thể bạn đã biết thì đi xe ngoài đường cũng gặp nhiều tình huống bốc đầu rất ngầu. Để thực hiện được điều đó bạn cần phải có chiếc xe hợp với bạn, BMW S1000RR 2020 là một trong những lựa chọn hoàn hảo.

Khi chơi PKL, anh em đều muốn thuần được một con xe, nhưng chuyện thuần được hay không không phải là ngày một ngày hai, đó là cả quá trình. Nhưng với BMW S1000RR 2020 thì mọi chuyện đã khác, cảm nhận từ người lái xe đa số là dễ thuần hơn so với các mẫu xe trong cùng phân khúc

Bốc đầu cùng BMW S1000RR 2020

Xét về ưu điểm của BMW 2020: Xe cực mạnh, tư thế ngồi thoải mái, cảm giác phấn khích, xe gia tốc cao, tốc độ cao, bù lại người lái cần có một quả gang lì lượm, thích tốc độ. Bên cạnh đó mẫu xe này rất thu hút mọi người xung quanh bằng ngoại hình cực kì nổi bật, hiện đại.

Bên cạnh những ưu điểm thì khuyết điểm xe này là khi lái ở tốc độ cao thì tay lái bị rung, rung hơn rất nhiều so với xe đời cũ. Nhưng rất nhiều ưu điểm đã khỏi lấp đi khuyết điểm này, hoặc có thể nâng cấp cục gù ghi đông xe sẽ cải thiện được phần nào.

Và mới đây, một biker Việt Nam đã cùng chiến mã của mình bào tour Sài Gòn – Đà Lạt – Nha Trang. Trên đoạn đường đi, anh rất thích vào cua ở tốc độ cao, xe mang lại cảm giác cực kì an toàn nhờ bộ dàn chân không thể chất hơn: dàn Phuộc Ohlins hiệu năng cao, dàn phanh Brembo siêu chất, gắp sau ngược. Những thứ đó đã hòa hợp lại thành một để tạo ra hiệu suất vượt trội đi kèm cảm giác lái không thể không sướng.

Anh liên tục thực hiện bốc đầu, hay còn gọi là wheelie để cảm nhận xe: Nhìn chung xe dễ hòa hợp, điều khiển giữa người và xe. Có thể bốc đầu tới hết đường nếu không gặp gì cản trở. Với anh, bốc đầu bây giờ là một chuyện dễ dàng ngoài trình độ còn phụ thuộc vào chiếc xe anh đang sở hữu: BMW S1000RR 2020.

Không thể phủ nhận hiệu suất hoạt động của BMW S1000RR 2020, trên các diễn đàn biker thế giới cũng có rất nhiều lời khen cho chiếc xe này, quả thật là không sai, có rất nhiều lựa chọn phân khúc sportbike, tuy nhiên BMW vẫn là một lựa chọn hoàn hảo cho dân biker.