Ca sĩ Tuấn Hưng ra biển số thành công cho siêu phẩm Mercedes G63 – Làng xe

Ca sĩ Tuấn Hưng ra biển số thành công cho siêu phẩm Mercedes G63

Sau khi bán Ferrari, ca sĩ Tuấn Hưng đã tậu cho mình mẫu siêu xe Mercedes G63 có giá khoảng 12 tỉ đồng.

Trước đó nam ca sĩ đã tậu cho mình mẫu xe đình đám Ferrari 488 GTB này có mức giá khoảng 16 tỉ đồng. Về phần “siêu ngựa” này đã gắn bó với Tuấn Hưng khá lâu đời, từ vụ tai nạn dẫn rất nặng đến thời gian chờ thay thế toàn bộ linh kiện. Nam ca sĩ này vẫn sử dụng suốt mấy năm liền, và sau khi bán GTB 488 GTB, ca sĩ đã nhanh chóng tậu về mẫu SUV đình đám Mercedes-AMG G63. Chiếc SUV của nam ca sĩ có ngoại thất đen, nội thất phối hai tông màu đỏ/đen thể thao. Mức giá của xế hộp này khoảng 12 tỉ đồng.

Mercedes G63 AMG đáp ứng cả nhu cầu sử dụng gia đình lẫn thoả đam mê tốc độ của Tuấn Hưng. Xe sử dụng động cơ tăng áp kép V8 4.0L, cho ra công suất 577 mã lực, mô-men xoắn 850 Nm. Xe sử dụng hệ dẫn động 4 bánh và hộp số tự động 9 cấp.

Và hôm nay, trên facebook của nam ca sĩ, tin mới nhất là đã ra thành công biển số cho siêu phẩm SUV này. Biển kiểm soát 30G – 996.98. Một biển kiểm soát rất chất lượng.

Có thể là hình ảnh về 1 người và ô tô

Nam ca sĩ cũng khẳng định việc làm lụng vất vả mấy năm trời mới mua được siêu xe, chứ không phải nước mưa hay gì mà tự rụng. Nam ca sĩ nhắn nhủ với những người đã từng rèm pha anh, anh cũng không quên nhắn nhủ những người sinh ra ở vạch đích đừng dạy đời anh. Nam ca sĩ cho biết thêm.