Cả 100 Racing Boy vứt xe giữa đường bỏ chạy khi bị lực lượng chức năng vây bắt – Làng xe

Cả 100 Racing Boy vứt xe giữa đường bỏ chạy khi bị lực lượng chức năng vây bắt

Rạng sáng hôm nay ngày 11/4/2021 tại khu vực Cai Lậy,Tiền Giang cả 100 chiếc xe máy đủ các loại đã bị lực lượng chức năng phục kích và vây bắt do có hành động đua xe trái phép.

Theo nguồn tin cho biết thì trong khoảng thời gian này lực lượng chức năng 3 tỉnh thành là Đồng Nai,TP.HCM và Vũng Tàu đang lên kế hoạch bắt tay với nhau để kiểm soát và hạn chế tình trạng đua xe trái phép của giới trẻ gần đây.Nhận thấy có nhiều chốt CSGT tại các khu vực quen thuộc nên 1 nhóm trẻ gần cả 100 người đã rủ nhau chạy vào quốc lộ 1A về Miền Tây trong đêm khuya.

Đến khu vực Cai Lậy,Tiền Giang thì bị lực lượng chức năng phục kích và vây bắt,khi thấy lực lượng truy đuổi các Racing Boy đã nhanh chóng bỏ lại xe,thậm chí quăng cả dép để chạy tháo thân.

1 số chui vào bụi rậm ven đường,số khác thì vào nhà dân núp hoặc cá biệt nhiều người còn lặn xuống ao khu vực gần đó để tránh né lực lượng tuy đuổi.

Đến rạng sáng hôm nay thì hầu như toàn bộ nhóm trẻ đã bị bắt giữ và tiến hành đưa về trụ sở gần đó nhất để tiến hành điều tra cũng như có biện pháp thích đáng hòng làm gương cho những ai đang có ý định tổ chức đua xe trái phép.

Xem thêm  вấт chấρ dịch ηнưηg shipper νẫη мιệт мàι gιασ тừηg 'góι cáм' đếη ηнữηg 'cнú cнιм đóι ăη'