C.Vinh vừa có dòng trạng thái chính thức chia sẻ về vấn đề Livestream sao kê từ thiện – Làng xe

C.Vinh vừa có dòng trạng thái chính thức chia sẻ về vấn đề Livestream sao kê từ thiện

Ngày hôm nay, 15/09, CĐM liên tục xôn xao và bàn tán về vấn đề sao kê online của vợ chồng C.Vinh – T.Tiên theo như đã hứa trước đó trong livestream của C.Vinh vào tối muộn ngày 5/9 vừa qua.

Công Vinh livestream gọi thẳng tên nữ CEO: "Tôi cho chị 2 ngày để chứng  minh 325 tỷ"

Cụ thể, CĐM liên tục gọi tên C.Vinh – T.Tiên vì đã gần hết ngày 15/09 rồi nhưng vẫn chưa thấy bất kì buổi livestream hay thông tin nào liên quan đến vấn đề sao kê tiền từ thiện.

Giữa đêm, Công Vinh livestream cam kết sẽ chịu trách nhiệm pháp luật nếu  Thuỷ Tiên có 320 tỷ | 2 Đẹp

Nhiều khán giả đã không giữ được bình tĩnh mà liên tục tràn vào trang facebook của 2 vợ chồng cũng như trang fanpage của Vietcombank yêu cầu làm rõ về vấn đề trên.

Thủy Tiên khóc trong livestream, Công Vinh mời mọi người chứng kiến sao kê  tiền từ thiện | Giải trí | Báo Nghệ An điện tử

Và mới đây, C.Vinh đã có dòng trạng thái trên trang cá nhân nói rõ về vấn đề này, cụ thể:
Xin chào mọi người,
Thời gian qua, cảm ơn mọi người đã dành nhiều quan tâm cho vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên. Đồng thời, Công Vinh cũng muốn gửi lời cảm ơn những Mạnh Thường Quân đã tin tưởng, cùng lời xin lỗi vì ít nhiều khiến mọi người phải phiền lòng.

Hiện tại, thành phố đã nới lỏng giãn cách tại một số quận vì vậy Vinh sẽ trực tiếp đến ngân hàng sao kê. Xin được mời tất cả mọi người cùng đồng hành với vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên trong:
– Buổi livestream “Mang sao kê ra trước công chúng” trực tiếp tại Vietcombank vào lúc 14h00 ngày 17/09/2021, trên fanpage Thủy Tiên.
Một lần nữa xin cảm ơn mọi người và hẹn các bạn vào thứ 6 tuần này. Trân Trọng!

Dưới đây là link tổng hợp các khoản chi ra cho các tỉnh miền Trung có đính kèm giấy xác nhận của chính quyền địa phương”

Sự việc cũng nhanh chống nhận được sự quan tâm của dư luận, netizen lại được dịp tranh luận sôi nổi

Xem thêm  CĐM phản ứng mạnh trước giấc mơ về số tiền từ thiện gần 800 tỷ của sao việt