BYD Qin Plus Ev – Mẫu sedan điện gây sốc với “thiết kế” và “giá bán” – Làng xe

BYD Qin Plus Ev – Mẫu sedan điện gây sốc với “thiết kế” và “giá bán”

Mới đây, mẫu xe điện đến từ Trung Quốc BYD Qin Plus Ev với giá bán vô cùng rẻ cùng ngoại hình bắt mắt chính thức lên kệ thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng xe.

Theo đó, mẫu sedan hạng C đầy vẻ hấp dẫn có sẵn với tùy chọn hệ truyền động bằng xăng và plug-in hybrid. Giờ đây, BYD vừa tung ra biến tiếp theo của nó: BYD Qin Plus EV chạy điện hoàn toàn.

BYD Qin Plus EV

Ở phiên bản ra mắt lần này, EV có thiết kế mặt trước vô cùng đặc biệt khi đã được loại bỏ lưới tản nhiệt truyền thống như trước đây, không những thế, loại cản va của xe trong vô cùng đặc biệt và khác biệt so với những phiên bản dùng động cơ đốt trong.

Về nội thất, BYD Qin Plus EV được trang bị một màn hình cảm ứng nằm ở trung tâm lớn và một bảng đồng hồ kỹ thuật số khiến nhiều người ngạc nhiên khi nó rất nhỏ.

Màn hình cảm ứng nằm ở trung tâm và đồng hồ kỹ thuật số khiến nhiều người ngạc nhiên

Nội thất trên chiếc Sedan hạng C khá bắt mắt

Về ngoại hình, mẫu xe điện đến sự Trung Quốc này nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng xe bởi ngoại hình vô cùng bắt mắt, bộ la-zang được thiết kế khá cầu kì nhưng vô cùng đẹp.

Xem thêm  Rolls-Royce Phantom mạ vàng sửa lốp ngay giữa phố khiến nhiều người bất ngờ

Lazang khá cầu kì nhưng vô cùng hài hòa và đẹp mắt

Ở mặt sau, BYD Qin Plus Ev được trang bị dài đèn hậu nối liền hai bên vô cùng hiện đại. Phần nóc của xe khá dốc.

BYD Qin Plus Ev có đèn hậu nối liền

Về động cơ, BYD Qin Plus EV có hai phiên bản động cơ, cả hai đều được trang bị 1 mô tơ điện nhưng có công suất khác biệt gồm: 135 mã lực /180 Nm mô-men xoắn cực đại và 183 mã lực/280 Nm mô-men xoắn cực đại. Mô tơ điện được kết hợp với công nghệ pin Blade mới của BYD và nó có sẵn ba biến thể cự li di chuyển theo NEDC gồm: 400 km, 500 km và 600 km.

Về giá bán, hiện tại BYD Qin Plus EV đang được bán với giá dao động từ 129.800 – 166.800 nhân dân tệ tại Trung Quốc (khoảng 456 – 586 triệu đồng). Đây được đánh giá mức giá vô cùng hợp lý hướng tới những người mua có thu nhập khá một chút và mong muốn sở hữu một chiếc xe mới vừa thực dụng lại vừa đẹp.