вụт đờι тнực тặng ѕн cнo cнú graв мấт хe – Làng xe

вụт đờι тнực тặng ѕн cнo cнú graв мấт хe

Ngày hôm qua, mạng xã hội chia sẻ hình ảnh một chú Grab, ngồi gục một góc ngoài đường, vì bị 2 đ.ố.i t.ư.ợ.ng lừa lấy mất chiếc xe Wave.


Theo chia sẻ từ chú Grab, chú đã chạy xe được gần 5 năm, con xe kiếm cơm là chú mượn, chứ không phải chính chủ. Vậy mà chẳng biết bố con thằng nào, trêu đùa rồi mượn luôn một đi không trở lại. Cũng không biết chiếc cần câu cơm, đang ở phương trời nào, chú ngồi bên đường òa khóc nức nở, thì bỗng nhiên có ông Bụt xuất hiện.
Tuy nhiên, Bụt này không râu tóc bạc phơ, mà Bụt này tên Hải không có râu, trẻ trung, năng động tuổi độ U35, đầy lòng thương người, và đã có vợ con đề huề.


Sau khi nghe sự tình, vì đã có vợ , Bụt không thể tự tay phẩy gậy giúp đỡ người, mà phải về bàn bạc với vợ ở nhà. Đồng vợ đồng chồng, 2 người quyết định chơi mạnh tay, tặng ngay chú Grab một con SH đỏ rực. Đồng thời còn gửi thêm 1 triệu cho chú, để làm lộ phí đi đường , và đổ xăng, chứ cho xe không cho xăng sao chạy.

Xem thêm  Hari Won xuất hiện thân thiết bên soái ca trẻ tuổi khiến ai cũng ngỡ ngàng
Chiếc SH chú Grab được tặng

Hành động này, ngay lập tức nhận được hàng triệu cơn mưa lời khen, và “bão tim” từ cư dân mạng.

“Đúng là trong cái rủi cũng có cái may, tụi em giúp đỡ anh , coi như cái duyên lắm , chúng ta mới được gặp nhau”, chị vợ tâm sự.
Sau khi tặng xe, anh Hải cũng không quên hẹn qua dịch, sẽ đi làm thủ tục sang tên đổi chủ, cho chú tiện công việc làm ăn.