Bùi Tiến Dũng ở tuổi 24 sở hữu siêu xe yêu hot girl 2k..là niềm ao ước của nhiều người ? – Làng xe

Bùi Tiến Dũng ở tuổi 24 sở hữu siêu xe yêu hot girl 2k..là niềm ao ước của nhiều người ?

Như nhiều người đã biết, Bùi Tiến Dũng là một trong những thành viên trong U23 từng giành danh hiệu Á Quân U23 Châu Á nhưng thời gian trở lại đây chắc chắn nhiều người phải thất vọng vì phong độ của chàng thủ môn người Thanh Hóa này, nhưng nếu nhìn vào những gì ngoài đời của chàng trai ở tuổi 24 này chắc chắn nhiều người sẽ phải ao ước.

Nói về Dũng ‘Gôn’ Bùi Tiến Dũng thì có lẽ phải nhắc đến chàng cầu thủ từng là ‘người hùng’ của nền bóng đá Việt Nam, và cũng phải nhắc đến với cái danh ‘người được chọn mặt gửi vàng’ của nhiều nhãn hàng Việt với mức cát-xê được xếp vào siêu khủng nếu như chỉ tính là ‘cầu thủ bóng đá’.

Sự nổi tiếng giúp cho Bùi Tiến Dũng đạt được rất nhiều thứ ở tuổi 24

Không cần phải giới thiệu nhiều thì chính nhờ sự nổi tiếng với những gì thể hiện từ U23 Thường Châu, vì vậy Dũng ‘gôn’ nhận những khoản thu nhập ‘khủng’ từ quảng cáo, tiền thưởng thi đấu, tiền lương khiến cho Bùi Tiến Dũng trở thành một trong những cầu thủ giàu có bậc nhất ở thời điểm hiện tại trong giới cầu thủ.

Xem thêm  Hyundai bị phủ lớp sơn đỏ chạy trên phố khiến cộng đồng mạng xôn xao

Chiếc Mercedes-Benz GLC 250 mà Bùi Tiễn Dũng vừa bán để tậu BMW i8

Để thể hiện những câu nói nhiều người dành cho chàng ‘gôn’ này thì Bùi Tiến Dũng vừa tạo tiếng vang khi bất ngờ chia tay Mercedes-Benz GLC 250 để tậu BMW i8, cùng với đó là có người yêu là mẫu Tây xinh đẹp khiến nhiều người vô cùng ghen tị với chàng ‘gôn’ người Thanh Hóa này.

Bùi Tiến Dũng đi siêu xe cùng người yêu Tây xinh đẹp

Sau khi chia tay với Mercedes GLC250 thì Bùi Tiến Dũng đã tậu cho mình chiếc BMW i8 với biển số tứ quý 6 đến sân tập cũng như đi chơi cùng bạn gái mẫu Tây xinh đẹp khiến nhiều người hâm mộ cũng như đồng đội phải trầm trồ.

Bùi Tiến Dũng đi xe BMW i8 biển tứ quý đến sân tập

Việc sở hữu BMW i8 đã khiến nhiều người trầm trồ, thì việc chinh phục được ngườu mẫu Dianka Zakhidova – một cô nàng vô cùng nóng bỏng và xinh đẹp càng khiến nhiều người phải ‘ao ước’ được như chàng gôn xứ Thanh.

Sở hữu siêu xe, nổi tiếng khiến Bùi Tiến Dũng có thể chinh phục được người yêu Tây xinh đẹp

Để nói về điều này, nhiều người đã không ngần ngại ví von Bùi Tiến Dũng chẳng khác gì ‘Cường Đô La của nền bóng đá Việt Nam’, bởi sự nổi tiếng, sự chịu chơi, yêu người mẫu là những điểm mà Bùi Tiến Dũng đang khá tương đồng với đại gia phố núi ‘Cường Đô La’.

Xem thêm  Vinfast sẽ giải quyết vụ việc theo hướng nào sau khi Gogo TV đăng Clip cùng đoàn luật sư riêng?

Bùi Tiến Dũng được xem như là Cường Đô La của nền bóng đá Việt Nam

Nói đi cũng phải nói lại, tất nhiên trên thực tế Bùi Tiến Dũng sẽ chẳng thể đuổi kịp sự giàu có của đại gia phố núi ‘Cường Đô La’ nhưng nếu xét về giới cầu thủ, thì có thể Bùi Tiến Dũng thực sự là người có thể ví như ‘Cường Đô La’. Và cá với các bạn rằng, sẽ có hàng triệu thanh niên Việt Nam có thể ‘ước muốn’ được như Bùi Tiến Dũng, sở hữu xế sang, người yêu xinh đẹp.

Video Lee Nguyễn xin đi ké siêu xe của Bùi Tiến Dũng: