Bùi Tiến Dũng dạo phố với bạn gái bằng siêu xe McLaren – Làng xe

Bùi Tiến Dũng dạo phố với bạn gái bằng siêu xe McLaren

Thời gian gần đây thủ môn quốc dân Bùi Tiến Dũng liên tục update những hình ảnh về đời sống riêng của mình cùng cô bạn gái người mẫu bất chấp những tin đồn bên lề về phong độ sa sút của anh trong sự nghiệp cầu thủ.

Trên Instagram cá nhân của mình Bùi Tiến Dũng vừa đăng tải 1 bức ảnh cùng cô bạn gái người mẫu dẽ thương tựa vào chiếc siêu xe McLaren màu xanh đẹp mắt.

Ngay sau khi bức ảnh này được đăng tải không lâu đã có nhiều bình luận từ phía người hâm mộ lẫn bạn bè của cả 2.Trong đó có hậu vệ Đoàn Văn Hậu với pha bình luận đi vào lòng đất “XIN ĐÔI DÉP”.

Tiến Dũng khoe khoảnh khắc bên siêu xe và người đẹp (Ảnh: Instagram nhân vật)

Bên cạnh siêu xe Mclaren màu xanh do đích thân Bùi Tiến Dũng cầm lái có 1 chiếc McLaren màu vàng khác mà khả năng cao chủ nhân là 1 thành viên của EVO TEAM hội chơi siêu xe thế hệ trẻ của Việt Nam.

Đoàn Văn Hậu xin Tiến Dũng đôi dép (Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh những bình luận mang tính vui vẻ của bạn bè và Fan hâm mộ thì cũng có 1 số bình luận không mấy ủng hộ lối sống của Bùi Tiến Dũng thời gian gần đây.Nhiều ý kiến cho rằng Bùi Tiến Dũng dạo gần đây có xu hướng tập trung vào giới showbiz,phong độ thi đấu ngày càng kém nhưng suốt ngày chỉ thấy post ảnh đi chơi.

Nhìn Instagram và Facebook cá nhân của chàng thủ môn quốc dân vang danh một thời, người ta chợt nhận ra từ rất lâu đã vắng hẳn những hình ảnh về bóng đá, tập luyện hay thi đấu mà thay vào đó là một cuộc sống với những hào hoa bên lề sân cỏ.

Instagram của Tiến Dũng dạo này vắng hẳn hai từ “bóng đá” (Ảnh chụp màn hình)