Bugatti Chiron siêu xe triệu đô được cho là sắp về Việt Nam có gì đặc biệt? – Làng xe

Bugatti Chiron siêu xe triệu đô được cho là sắp về Việt Nam có gì đặc biệt?

Bugatti Chiron ông hoàng tốc độ và là 1 trong những siêu xe đắt đỏ nhất trên thế giới hiện nay mà bất kỳ 1 tay chơi xe nào cũng muốn 1 lần được cầm thử vô-lăng.Đó là lý do mà khi nghe phong phanh thông tin mẫu xe này sẽ về Việt Nam thời gian tới các tín đồ mê xe đã tõ ra rất phấn khích.

Mới đây nhất 1 đại lý tư nhân tại Việt Nam đã đưa về 1 chiếc Ford GT ’67 Heritage Edition siêu xe đình đám này là chiếc đầu tiên của khu vực Đông Nam Á với số lượng hạn chế rất ít.

Siêu xe Bugatti Chiron được cho sắp về nước

Ford GT ’67 Heritage Edition được đưa về Việt Nam trong thầm lặng và đã khiến nhiều người bất ngờ,nhưng siêu xe của đại gia Hoàng Kim Khánh sắp tậu mới là mẫu xe khiến nhiều người trông chờ nhất.Theo 1 số nguồn tin trong giới cho rằng doanh nhân Hoàng Kim Khánh sẽ đưa về việt Nam chiếc Bugatti Chiron đầu tiên.

Bugatti Chiron chỉ có số lượng sản xuất 500 chiếc trên toàn thế giới và tại Đông Nam Á hiện nay chỉ có khoảng 5 chiếc mà thôi.

Siêu phẩm Bugatti Chiron có nhiều màu sơn tuỳ chọn

Hiện vẫn chưa rõ siêu xe Bugatti Chiron sắp về Việt Nam sẽ có nội ngoại thất thế nào bởi vì nó còn tùy thuộc vào từng phiên bản.Nhưng nhiều khả năng sẽ là phiên bản tiêu chuẩn,bởi vì rất khó để mua được siêu xe bản đặc biệt.

Lúc mới ra mắt, siêu phẩm Bugatti Chiron có giá khởi điểm 2,5 triệu đô la, tương đương 58,2 tỷ đồng, giá bán này chưa bao gồm các tuỳ chọn theo xe.

Đây là màu sơn tiêu chuẩn của Bugatti Chiron

Cách đây không lâu ở Campuchia 1 siêu xe Bugatti Chiron đã được đưa về với động cơ W16 dung tích 8.9L và 4 bộ tăng áp cho công suất tối đa lên đến 1.500 mã lực và mô men xoắn cực đại 1.600Nm.

Bugatti Chiron chỉ mất 2,5 giây để tăng tốc từ 0-100km/h trước khi đạt vận tốc 420km/h.

Bugatti Chiron có tốc độ tối đa 420 km/h

Nội thất siêu xe Bugatti Chiron

Để có thể giúp “ông hoàng tốc độ” Bugatti Chiron đạt tốc độ tối đa, đại gia Campuchia cần phải chuyển sang chế độ chạy là Top Speed và vẫn phải sử dụng chìa khoá riêng tương tự như hãng siêu xe Pháp đã làm với “đàn anh” là Bugatti Veyron.