Bugatti Chiron Divo siêu xe giá 135 tỷ phiên bản Việt gây xốt – Làng xe

Bugatti Chiron Divo siêu xe giá 135 tỷ phiên bản Việt gây xốt

Huyndai Genesis là 1 mẫu xe Coupe thể thao với nhiều thăng trầm trong 1 thời gian từ 2008-2016 và đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng người yêu xe.Mẫu xe này được dân chơi xe đánh giá khá cao như động cơ đặt trước,dẫn động cầu sau và là mẫu xe dễ độ cũng như mức giá rẻ hơn nhiều so với các đối thủ cùng phân khúc.

Với những ưu thế kể trên mẫu Huyandai Genesis Coupe có 1 lượng Fan trung thành đông đảo kể cả ớ nước ngoài lẫn Việt Nam.Nhưng do 1 số điều luật tại Việt Nam nên hầu như dân chơi mẫu xe này đều chỉ dám độ 1 chút về ngoại thất,ngoại trừ những tay nghiền độ xe hoặc các xưởng độ lớn mới dám thực hiện các bản độ đặc biệt mà không cần e ngại gì.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người 1 bản độ vô tiền khoáng hậu của mẫu xe này,đây là 1 sản phẩm đặc biệt đến từ xưởng độ xe Phi Long Autosport tại TP.HCM.Bản độ này vừa hoàn thành cách đây chỉ vài ngày để có thể cùng chủ nhân dạo tết Nguyên Đán tại Lâm Đồng.Bản độ này thay đổi hoàn toàn thiết kế bên ngoài chỉ giữ lại phần vòm mui,nếu nhìn sơ qua hẳn nhiều người sẽ lầm tưởng đây là 1 chiếc Bugatti Chiron Divo bởi nó được độ lại theo phong cách của mẫu siêu xe triệu đô này. Ngay từ khi mới bắt đầu hé lộ về Chiron Divo, Bugatti đã tuyên bố sẽ chỉ giới hạn số lượng sản xuất của chiếc xe ở con số 40, cũng như “chốt giá” khởi điểm ở mức 5 triệu Euro (tương đương 135 tỷ đồng). 

Xem thêm  CHI TIẾT HYUNDAI SANTA CRUZ 2022: MẪU BÁN TẢI VỚI PHONG CÁCH THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO

Ngoài những chi tiết lấy cảm hứng từ mẫu siêu xe Chiron Divo các tay thợ lành nghề tại đây còn áp dụng thiết kế của các siêu xe như Lamborghini Aventador thể hiện rõ qua phần khe gió trang trí 2 bên mạn sườn xe. Ngay cả những hốc bánh nới rộng bằng nẹp bắn đinh tán cũng giống gói độ widebody nổi tiếng của hãng Liberty Walk dành cho siêu xe Ý.

Do phần thân xe được nới rộng hơn nên Phi Long Autosport cũng trang bị cho bản độ này bộ mâm 5 cây với lòng sâu và lốp rộng để thiết kế tổng thể trông cân xứng hơn.Phần đuôi xe được tạo hình lại như kẻ cơ bắp Ford GT thế hệ thứ 2 kết hợp với đèn hậu LED để chiếc xe nổi bật hơn vào ban đêm.

Tổng hoà lại các chi tiết trên, Genesis Coupe đã có ngoại hình hoàn toàn khác biệt so với xe nguyên bản. Chính vì vậy có thể nói lần này Phi Long Autosport đã không chỉ đơn thuần độ lại thân xe, mà xưởng đã tiến lên một bước và “coachbuild” (thiết kế và chế tác) lại hoàn toàn vẻ ngoài của Genesis Coupe.

Xem thêm  [CLIP] Phẫn nộ 3 người đàn ông “say sỉn” quỵt tiền và hành hung tài xế !