BMW S1000RR…”Quái thú” trang bị full Carbon cực chất ! – Làng xe

BMW S1000RR…”Quái thú” trang bị full Carbon cực chất !

BMW S1000RR 2019 là thế hệ “cá mập” mới nhất của thương hiệu Đức với sức hút khó cưỡng. Và hiện nay mẫu xe này đã lộ diện những bản độ đầu tiên và không kém phần hấp dẫn tín đồ mê xe độ.

Đầu tiên ở lối thiết kế mới khá mê hồn của phiên bản S1000RR 2019 đã bỏ đi hình thái bất đối xứng ở chi tiết đèn pha và fairing 2 bên vốn có ngày nào. Thay vào đó là sự tối giản và nâng cao tính công nghệ đối với bộ đèn LED cao cấp chạy sáng ban ngày. Thân hình gọn gàng và trọng lượng nhẹ hơn.

Điều mà mình muốn nói đến về điểm nổi bật của bản độ S1000RR hôm nay đó chính là sự lựa chọn với trang phục full Carbon từ thương hiệu ilmberger, giúp tăng độ ma mị cho chiếc xe đồng thời giảm trọng lượng đáng kể.

Đồng thời các chi tiết đồ chơi thay thế cũng được chủ xe lựa chọn kĩ càng và bố trí ở nhiều vị trí như cùm phanh Brembo Corsa Corta, nắp xăng TWM, cốc bình dầu Rizoma.

Nhằm tạo điểm nổi bật giữa thân hình đồ sộ toàn màu đen từ sợi Carbon, chủ sở hữu đã tô điểm nhiều vị trí màu xanh. Phụ kiện ốc tán được thay đổi hầu như toàn bộ từ chi tiết ốc titanium gr5.

Dàn chân cũng không kém phần đặc sắc khi sử dụng bộ mâm Rotobox Carbon đúng như tiều đề bài viết. Ngoài ra nâng cáo hiệu suất phanh trước từ cặp phanh Brembo M50, phần ống xả cũng được chú trọng thay đổi loại SC-Project titanium fullsystem.