Biker ZX10R liên tục vào cua với tốc độ 230+ – Làng xe

Biker ZX10R liên tục vào cua với tốc độ 230+

Cộng đồng chơi Moto toàn Việt Nam hẳn cũng không còn xa lạ gì với những màn nẹt pô,tẹt ga,bắn hết tốc lực trên các cung đường đẹp của các Biker Việt Nam cũng như trên toàn thế giới khi thực hiện các chuyến đi phượt cùng nhóm của mình.

Kawasaki trình làng 3 phiên bản mới của Ninja ZX-10R 2019

Và chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy được là các Biker Việt Nam có phần xem nhẹ vấn đề đồ bảo hộ khi đi phượt,hay những phút ngẫu hứng chạy hết ga hết số mà không được trang bị giáp toàn thân cũng như mũ bảo hiểm.

Phanh ABS cho xe máy – Bớt ảo tưởng sức mạnh

Trái lại với các Biker Việt Nam ở nước ngoài mỗi khi đi phượt hay tét tốc độ các dòng Moto mới nhất các Biker luôn trang bị bảo hộ đầy đủ và đa phần sử dụng các sản phẩm có thương hiệu đề phòng bất trắc.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời
Pha vào cua nguy hiểm của Biker lái ZX10R

Tuy nhiên dù đã được trang bị bảo hộ xịn đến tận chân răng nhưng khi gặp tai nạn thì có đến 90% là không thể qua khỏi.Chính bởi vì được trang bị đầy đủ nên các Biker nước ngoài phần nào đó ỷ lại chất lượng sản phẩm và mặc sức hết ga hết số với các dòng Moto 1000cc có thể đạt vận tốc đến 320km/h như Bmw S1000RR – Yamaha R1 Hay như quỷ xanh Kawasaki ZX10R.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người
Lại 1 pha vào cua suýt va vào chiếc OTO trước mặt

Mới đây nhất 1 clip về Biker lái chiếc ZX10R ôm cua trên đường đèo với vận tốc lên đến 259km/h đã khiến không chỉ dân chơi xe mà cả cộng đồng mạng phải bất ngờ.Vì trong suốt chặng đường lên đỉnh có không dưới 5 lần Biker này phải đối diện với quỷ môn quan khi vào cua tốc độ cao suýt tông vào xe oto đang lưu thông trên đường.

Trong hình ảnh có thể có: ô tô
Vừa hết khúc cua với tốc độ cao thì gặp 2 chiếc oto
Không có mô tả ảnh.

1 trong nhiều lần ôm cua hết ga hết số của Biker này

Để có thể cảm nhận được rõ hơn chúng ta hãy cùng xem Clip Biker vượt đèo – ôm cua với tốc độ 259km/h nhé.