Biker chạy YZF-R15 không qua khỏi sau vụ va chạm với ôtô vào sáng sớm – Làng xe

Biker chạy YZF-R15 không qua khỏi sau vụ va chạm với ôtô vào sáng sớm

Vào khoảng 3 giờ sáng hôm 23/9/2020 vừa qua, trên quốc lộ 6, đoạn qua khu vực cầu Mai Lĩnh thuộc địa bàn phường Biên Giang, quận Hà Đông, Hà Nội, đã xảy ra một vụ gây tai nạn rồi bỏ chạy.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc mô tô Yamaha R15 mang biển kiểm soát 81B2-874.10 chở theo 2 người đang lưu thông trên quốc lộ 6. Khi đến khu vực cầu Mai Lĩnh, chiếc mô tô này đã va chạm với chiếc ô tô tải mang biển kiểm soát 29C của Hà Nội.

Cú va chạm mạnh đã khiến 2 người đi mô tô ngã xuống đường. Một nạn nhân đã tử vong tại chỗ trong khi người còn lại bị thương.

Vụ tai nạn khiến 1 người đi mô tô tử vong tại chỗ

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, tài xế điều khiển ô tô tải đã nhấn ga bỏ chạy khỏi hiện trường, để mặc 2 nạn nhân. Khi phát hiện ra vụ việc, người dân đã đến sơ cứu cho nạn nhân và báo lực lượng chức năng.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc mô tô Yamaha R15 bị hư hỏng nặng. Dàn ốp bên ngoài của chiếc mô tô bị vỡ nát, nằm vương vãi trên mặt đường.

Xem thêm  Dân mạng phẫn nộ phượt thủ giơ ‘ngón tay thối’ đòi ô tô nhường đường

Chiếc mô tô Yamaha R15 bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn

Đến hôm qua, ngày 24/9/2020, cơ quan cảnh sát điều tra của Công an quận Hà Đông đã xác định được danh tính của người điều khiển chiếc ô tô tải gây tai nạn rồi bỏ chạy. Được biết, người này sinh năm 1981 và trú tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

Ảnh: Hà Quang Vũ

Lan Quyên