Bất ngờ với cha đẻ thực sự của Siêu xe mạnh nhất lịch sử Trung Quốc giá 35 tỷ – Làng xe

Bất ngờ với cha đẻ thực sự của Siêu xe mạnh nhất lịch sử Trung Quốc giá 35 tỷ

FAW 1 trong những thương hiệu xe nội địa lớn nhất tại thị trường Trung Quốc trong đó có thương hiệu con là Hồng Kỳ.FAW đang là đối tác với Silk EV cùng phát triển và sản xuất các dòng xe điện hiệu suất cao và xe siêu sang mang thương hiệu Hồng Kỳ S với giá trị hợp đồng lên đến hơn 1 tỷ Euro.

Tuy mang thương hiệu Trung Quốc nhưng thiết kế chính lại là ông Walter De Silva cha đẻ của hàng loạt siêu xe đình đám trên toàn thế giới.Hiện tại ông De Silva đang nắm giữ chức vụ phó chủ tịch thiết kế của liên doanh Silk-FAW.

Siêu xe mạnh và đắt nhất lịch sử Trung Quốc là Hồng Kỳ S9 sẽ được sản xuất tại trụ sở của Silk EV ở Regione Emilia -Romagna của Ý.

Mẫu Concept của siêu xe Hồng Kỳ S9 được trình làng lần đầu tiên tại triển lãm ô tô Frankfurt 2019.Siêu xe này sẽ được trang bị khối động cơ xăng V8 dung tích 4.0L và cho công suất tối đa lên đến 1.400 mã lực.Xe có thể tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 1,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 400km/h.

Xem thêm  Audi S7 Sportback 2021 đầu tiên Việt Nam, "đầu" Audi nhưng "mặt" Porsche

Hiện vẫn chưa có thêm thông tin cụ thể về siêu xe Hồng Kỳ S9. Dự kiến, những thông tin về siêu xe Trung Quốc này sẽ được hé lộ trong năm nay. Và nhiều thông tin dự đoán Hồng Kỳ S9 sẽ có mức giá bán khởi điểm được cho là 10 triệu Nhân dân tệ tương đương hơn 35 tỷ đồng