Bất ngờ với bản độ Exciter 150 khiến dân chơi xe thèm khát – Làng xe

Bất ngờ với bản độ Exciter 150 khiến dân chơi xe thèm khát

Anh Huy Mac đã quyết định tập trung nâng cấp mạnh vào “dàn chân” của chiếc Exciter 150 độ trong chủ đề hôm nay. Những món đồ chơi mà chủ xe lựa chọn rất đơn giản, nhẹ nhàng về trọng lượng nhưng cực kì giá trị mà biết bao tay chơi thèm khát.


Exciter 150 chi bac trieu de lam sang chanh chiec xe

Exciter 150 chi nhiều tiền để làm sang chảnh chiếc xe

Exciter 150 chi bac trieu de lam sang chanh chiec xe - 3Phần đầu xe được chia làm hai với điểm nhấn là cặp tay phanh đồ chơi khác thương hiệu, bên thắng là Brembo RCS phiên bản Corsa Corta để kiểm soát hành trình phanh trước của chiếc xe, vì có kích thước khá to lớn nên chủ xe phải khoét nhẹ một phần bợ nhựa nhám, phía trên là chiếc bình dầu đỏ của thương hiệu CNC Racing dùng làm ổ chứa dầu.

Exciter 150 chi bac trieu de lam sang chanh chiec xe - 4


Exciter 150 chi bac trieu de lam sang chanh chiec xe - 5


Bên tay côn là TWM đến từ Ý được giới chơi xe hiện nay săn tìm khá nhiều bởi giá thành rẻ, nhưng đáp ứng được đầy đủ hiệu năng. Kèm theo đó là cặp gù Inox đầy sáng bóng.

Exciter 150 chi bac trieu de lam sang chanh chiec xe - 6


Nhìn xuống dàn chân trước với điểm nhấn chính là chú heo dầu Accossato logo đỏ 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa thắng đồ chơi được bắt vào mâm trước thông qua một thớt lòng, dây dầu Hel được lựa chọn để làm điểm kết nói cho cùm tay thắng và heo dầu. Phuộc trước mang phong cách giống của Winner nhưng đây là sản phẩm của LCM sản xuất dành riêng cho Exciter 150.

Exciter 150 chi bac trieu de lam sang chanh chiec xe - 7


Phần cổ pô được thay lại bằng chất liệu Titan cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn và màu sắc của nó sẽ được quyết định bởi các vị trí nóng khác nhau.

Exciter 150 chi bac trieu de lam sang chanh chiec xe - 8


Phần gác chân zin dành cho người điều khiển xe được tháo bỏ thay vào đó là bộ số gãy đơn của thương hiệu Racingboy vừa mới trình làng chưa lâu dành riêng cho Exciter 150 tháo ráp như zin, ẩn hiện phía sau là bộ pen đạp Brembo vàng kết hợp cùng chiếc bình dầu CNC Racing.


Trang bị thêm công nghệ sang số nhanh cho chiếc xe thêm phần hiện đại.


Dàn chân sau là hình ảnh của heo dầu Accossato 2pis đối xứng được làm pat xoay lên trên rất đẹp. Dàn chân sử dụng bộ mâm của Racingboy đây cũng là một phiên bản CNC nguyên khối vô cùng hiếm người chơi tại thị trường Việt Nam hiện nay và đây cũng là một sản phẩm dành cho Exciter 150.

Exciter 150 chi bac trieu de lam sang chanh chiec xe - 10


Exciter 150 chi bac trieu de lam sang chanh chiec xe - 11Dàn chân sau còn đó là bộ gắp PKL kết hợp cùng bộ phuộc Racingboy bình rời ty vàng phiên bản này hiện nay đang được bán trên thị trường với mức giá hơn 5 triệu đồng.

Exciter 150 chi bac trieu de lam sang chanh chiec xe - 12
Exciter 150 chi bac trieu de lam sang chanh chiec xe - 13
Exciter 150 chi bac trieu de lam sang chanh chiec xe - 14
Exciter 150 chi bac trieu de lam sang chanh chiec xe - 17
Xem thêm  Ex 150 đạt vận tốc 160 km/h sau khi gắn bình NOS