Bắt được chồng chở gái bằng SH vào khách sạn…Vợ đốt luôn SH dằn mặt ! – Làng xe

Bắt được chồng chở gái bằng SH vào khách sạn…Vợ đốt luôn SH dằn mặt !

Từ trước đến nay, việc bắt được vợ hay chồng cặp kè với người thứ 3 bên ngoài luôn là vấn đề nhạy cảm và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, mới đây trên mạng xã hội cũng vừa xuất hiện câu chuyện khiến cư dân mạng dở khóc dở cười.

Cụ thể, mới đây trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một chiếc Honda SH đang bị một người phụ nữ đốt tại Công viên 2/9 Dĩ An, theo nhân chứng ở đó kể lại thì người phụ nữ trong hình ảnh đang đốt chiếc SH của chồng cô.

Người vợ ung dung đốt chiếc Honda SH của chồng

Theo đó thì nguyên nhân khiến người phụ nữ này đem xe đi đốt là vì cô vừa bắt người chồng mình dùng chiếc SH chở ‘tiểu tam’ vào khách sạn tập thể dục vì vậy cô đã cay cú và đem chiếc xe này ra công viên đốt.

Nguyên nhân khiến người phụ nữ này đem xe đi đốt là vì cô vừa bắt người chồng mình dùng chiếc SH chở ‘tiểu tam’ vào khách sạn

Hình ảnh người phụ nữ ung dung đốt đi chiếc xe được cho là ‘ÔNG VUA TAY GA’ khiến nhiều người vô cùng tiếc nuối.

Khoảnh khắc ÔNG VUA TAY GA chỉ còn lại khung xe

Trên mạng xã hội, ngay sau khi vụ việc được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, đặc biệt xoay quanh việc người vợ có bị phạt vì đốt chiếc xe hay không, nhiều ý kiến tỏ ra bất ngờ trước pha xử lý dứt khoát của người vợ.

Comments của cư dân mạng