Bào Tour bạo lực ‘lẩu cá đuối’ …Thanh niên Satria tử vong, bị nhóm bạn bỏ mặc trong đêm mưa ! – Làng xe

Bào Tour bạo lực ‘lẩu cá đuối’ …Thanh niên Satria tử vong, bị nhóm bạn bỏ mặc trong đêm mưa !

Chạy quá tốc độ trong đêm mưa tầm tả. Đường trơn và không kiểm soát được tay lái.Thanh niên điểu khiển côn tay Satria đã đâm vào xe 4 bánh và tử vong ngay tại chỗ…Điều đáng nói là đoàn xe đi cùng bỏ mặc thanh niên vì sợ liên lụy gây bức xúc dư luận và cộng đồng mạng !

Sự việc xảy ra vào đêm qua (28/6) trên đường 3/2 (Vũng Tàu). Thanh niên tội nghiệp trên được cho là quê An Giang,được biết điều khiển Satria hồng BKS 67D1-927.39, được biết rất nhiều thanh niên đi trong đoàn đều đi xe côn tay ,racing boy đều quẩy bào tour lẩu cá đuối( tức là Đua Xe Bạo Lực chạy hết ga hết số) gây thậm chí coi thường mạng sống hơn thay vì đam mê tốc độ

Vụ việc xảy ra vào tối qua trong một đêm mưa gió,Vì bắn tốc độ quá nhanh , thanh niên satria hồng đã đâm trực diện với 1 xe hơi 4 chỗ đang lưu thông trên đường ,sau cú tông thanh niên chết tại chỗ máu me đầy đầu tràn cả ra đường

Người dân tại hiện trường cho biết, đám “huynh đệ ơi ” đi cùng thấy với thanh niên Satria bào tour ,không những đem thanh niên đi cấp cứu mà còn bỏ mặc lại biker lại mình lại trên đường cho đến khi tử vong vì sợ bị liên lụy cũng chạy trốn luôn.

Xem thêm  Diện kiến Yatri Project One - Xe điện tương lai có tiềm năng thay thế cho xe mô tô


Một lần nữa , đây là hồi chuông cảnh tỉnh cho những thanh niên nào muốn thể hiện mình idol ,racing boy với thói quen bào tour coi thường tính mạng bản thân.Xin Chia buồn cùng gia đình nạn nhân và nhắc nhở các bạn thích đi chơi với hình thức đầy rủi ro này !