BÃO MẠNG:Nhóm MotoPKL diễu hành đụng phụ nữ chở con nhỏ còn dọa dẫm gây phẫn nộ – Làng xe

BÃO MẠNG:Nhóm MotoPKL diễu hành đụng phụ nữ chở con nhỏ còn dọa dẫm gây phẫn nộ

Theo đó, sáng 5/7, một nhóm người đi khoảng 20 chiếc moto phân khối lớn đã mở đèn, còi báo ưu tiên, treo cờ và chạy thành đoàn trên Phố đi bộ Nguyễn Huệ thuộc địa bàn quận 1.

Khi đến giữa đường, một th.ành v.iên của nhóm đã ᵭụng ɳg.ã  với một xe máy hiệu Airblade do một người đàn ông điều khiển chở theo vợ và một cháu nhỏ khoảng 4 tuổi.

Mặc cho vụ việc xảy ra , nhóm người trên vẫn mặc kệ và đi tiếp, duy chỉ có cô lao công tiến tới giúp đỡ.

Không dừng lại ở đó, một th.ành v.iên của nhóm moto trên đã dừng xe lại và tiếp tục đe người đi xe AB này, nhiều người bức xúc muốn cơ quan chức năng làm rõ nhóm điều khiển moto là ai.

Theo tìm hiểu, nhóm người chạy xe phân khối lớn trên thuộc một CLB moto trên địa bàn quận 5.

Một thành viên trong nhóm moto lên tiếng thanh minh, đổ lỗi cho người đàn ông kh.ông chịu nhường đường.

Vụ việc khiến người đi đường và các nhân chứng rất b.ức x.úc vì thái độ ngông nghênh của nhóm người đi mô tô.

FB Nguyễn Sin cũng lên tiếng bức xúc.

Bên cạnh đó, nhiều người mong cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ h.ành v.i lạm dụng còi và đèn ưu tiên, gây mất an ninh trật tự, khi kh.ông được cho phép.

“Đây là thái độ XIN ĐƯỜNG ƯU TIÊN… Xin ưu tiên dọn đường thì phải đảm bảo ATGT, cái kiểu này của các bác là XIN ĐƯỜNG CHĂNG? Kh.ông biết các chú các bác nghĩ gì nhưng cháu năm nay 26 tuổi nhưng chưa hề có hành động ngang ngược như trên. Dù đúng hay sai bên ai cháu thật sự kh.ông biết nhưng té có cháu nhỏ mà các chú làm vầy là sống dở rồi…” – Tài khoản D.M.C.

Theo mình thấy là kh.ông có đạp xe mà ép để dàn đường do anh kia xử lý kh.ông kịp và còn ngơ, nhưng 2 anh moto phía sau nếu biết xử sự thì dắt xe máy vào trong rồi x.in l.ỗi chẳng mất tiền đâu, còn ở đó gây cãi để làm gì lời x.in l.ỗi bộ khó nói lắm hay sao? – Tài khoản B.P bình luận.

Nguồn clip:Nguyễn sin