Bảng giá Honda Winner X tháng 6/2020, giá giảm dưới giá đề xuất – Làng xe

Bảng giá Honda Winner X tháng 6/2020, giá giảm dưới giá đề xuất

Dù vừa tung ra phiên bản mới nhưng xe côn tay Honda Winner X vẫn đang có giá bán ra thấp hơn giá đề xuất hàng triệu đồng.

Sự xuất hiện của Honda Winner X Thể thao ABS thời gian gần đây cho thấy gia đình xe côn tay này của Honda vẫn không ngừng được đầu tư trong cuộc cạnh tranh quyết liệt với vua côn tay Yamaha Exciter. Trong khi Exciter 155 VVA vẫn chưa thấy đâu thì những động thái này của Winner X có vẻ được nhiều người tán dương.

Winner X đen mờ.

Honda Winner X có lối thiết kế phá cách hơn so với Winner, tập trung vào phần đầu xe tạo ra sự bề thế, hoành tráng và mập mạp hơn. Sự bổ sung Winner X Thể thao ABS với lớp đồ họa xọc đen, trắng và đỏ được tin tạo nên khí chất mới, tăng thêm sức hút cho Winner X trong bối cảnh Việt Nam vừa mới khống chế được dịch bệnh COVID-19.

Winner X Thể thao ABS.

Những trang bị như ABS (chống bó cứng phanh), đồng hồ kỹ thuật số với màn hình LCD sang chảnh thực sự đang giúp cho Winner X có nhiều lợi thế trong cuộc cạnh tranh với các đối thủ như Yamaha Exciter và Suzuki Raider Fi. Xe của

Thiết kế đột phá với thế hệ Winner cũ.

Không những vậy, Honda Winner X sở hữu khối động cơ DOHC 4 valve phân khối 150cc, 4 thì, xylanh đơn mạnh mẽ, đạt công suất tối đa 11,5 kW tại 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút, đi kèm với đó là hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, tăng khả năng vận hành êm ái và tiết kiệm xăng.

Đậm chất xe côn tay thể thao.

Đặc biệt Honda Winner X trong suốt thời gian dài luôn có giá bán ra hấp dẫn. Cho tới thời điểm hiện nay, mẫu xe côn tay này có giá thực tế tại thị trường Việt Nam thậm chí còn thấp hơn cả giá đề xuất đến 6 triệu VNĐ.

Để giúp bạn đọc có thêm thông tin tham khảo mua sắm, chúng tôi cập nhật bảng giá Honda Winner X mới nhất trong tháng 6/2020 như sau:

*Lưu ý: Giá ở trên mang tính tham khảo, thực tế còn tùy đại lý và khu vực bán xe.

nguon: danviet