bản độ xế phượt Honda CT125 Hunter Cub – mẫu xe sẵn sàng chinh phục mọi vùng đất – Làng xe

bản độ xế phượt Honda CT125 Hunter Cub – mẫu xe sẵn sàng chinh phục mọi vùng đất

Honda CT125 Hunter lột xác sau bản độ dã chiến dành riêng cho các phượt thủ. Loạt đồ độ từ Kijima – Nhật Bản có giá trị không hề nhỏ đã giúp Hunter sẵn sàng chinh phục mọi cung đường.

Honda CT125 Hunter – một trong những mẫu xe số phổ thông đặc biệt nhất đến từ hãng xe Nhật Bản đã khiến những người ưa khám phá phải thèm thuồng từ khi ra mắt. Đây là một mẫu xe máy có thiết kế khá đơn giản nhưng mang lại khả năng di chuyển vượt trội. Không thiên về sức mạnh động cơ hay tốc độ, đây lại là một cỗ máy khiến chúng ta yên tâm di chuyển trên mọi con đường mà không phải lo nghĩ quá nhiều về chiếc xe.

Bản độ đẳng cấp trên Honda CT125 Hunter 2021

Mới đây, chiếc Hunter vừa được một xưởng độ bổ sung loạt đồ dành riêng cho các phượt thủ đầy hữu dụng và có khả năng phục vụ cho tất cả các nhu cầu của người lái. Theo đó, toàn bộ đồ chơi trên xe được thiết kế và đưa lên chiếc xe bởi xưởng độ mang tên Kijima. Được biết, trên chiếc Honda CT125 Hunter may mắn này có tới 31 chi tiết độ đã được thêm vào để biến Hunter thành một mẫu xe đa dụng hoàn hảo hơn

Dàn đầu full đồ độ của Honda CT125 2021

Ở dàn đầu xe, có thể thấy được những bộ phận bổ sung như chắn tau, lưới ốp bảo vệ đèn pha, bảng tên Honda cùng bộ đèn phá xương nhỏ gọn như một cặp đèn xi-nhan cùng bộ gương độ cho tầm nhìn rộng hơn, tăng khả năng an toàn cho chiếc xe cũng như có giá trị về mặt thẩm mĩ hơn so với cặp gương nguyên bản.

Phía trên dàn điều khiển, đây là một trong những khu vực sở hữu nhiều đồ độ đắt giá nhất của phiên bản Kijima Honda CT125 Hunter. Ở đây, chúng ta thấy được các bộ phận như cổng sạc USB cho các thiết bị di động, gá bắt điện thoại T Gripper, baga trước tăng diện tích buộc đồ, camera hành trình, sưởi tay nắm. Theo những thông tin được chia sẻ, tổng giá trị cho dàn điều khiển nhiều tiện ích này trên xe có giá trị lên tới 75.000 Yên, tương đương với khoảng hơn 15 triệu đồng.

Khung chống đổ, bỉm gầm bảo vệ tuyệt đối cho khối động cơ

Tiếp đó, để tăng độ bền và tránh rủi ro, chiếc xe được lắp đặt thêm bộ chống đổ giúp bảo vệ động cơ. Đi về phía sau, bản độ được trang bị “tận răng” khi sở hữu từ bộ lưới bảo vệ đèn hậu, xi-nhan cho đến các chi tiết gá lắp túi hông. Điểm hợp lý nhất trên đó chính là bộ lọc gió mới có đầu hút cao hơn giúp chiếc xe có khả năng lội nước tốt hơn rất nhiều mà không sợ bị tình trạng thủy kích.

Dàn chân sau thêm rắn chắc với loạt baga, bảo vệ đèn

Nguyên bản, sức mạnh dành cho Honda CT125 ABS 2021 là khối động cơ xy-lanh đơn, dung tích 124,9 cc, làm mát bằng không khí, sản sinh công suất 9,1 mã lực tại tua máy 7.500 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 10 Nm tại tua máy 5.000 vòng/phút cùng hệ thống phun xăng điện tử và hộp số bán tự động 4 cấp.

Tại thị trường Mỹ, mẫu xe Honda CT125 Hunter hiện đang được bán với mức giá khoảng gần 90 triệu đồng và có nhiều khả năng được nhập về Việt Nam bán dưới dạng tư nhân.