Bản độ Ducati Panigale 899 đầy sức hút – Làng xe

Bản độ Ducati Panigale 899 đầy sức hút

đôi mắt sát thủ đầy quyến rũ

Ducati Panigale 899 là phiên bản Sport cao cấp đã dừng được sản xuất vì hiện nay đã có người kế nhiệm là Panigale V2 khá nổi tiếng về mặt thiết kế. Mặc dù vậy vẫn có vô số bản độ của mẫu xe này đem đến nguồn cảm xúc bất tận dành cho những tín đồ ưa thích dòng xe mô tô độ.

Cung cấp cho phần đầu xe đó chính là bộ kính chắn gió đến từ thương hiệu Magical Racing với lớp gương được tráng 7 màu khá ấn tượng, 2 bên hốc chân kính sau khi tháo rời được lấp đầy đặn với bộ nắp chụp từ R&G.

Trung tâm điều khiển tay lái được lựa chọn bộ chảng ba nhôm CNC từ Ducabike, 2 bên tay lái là cặp phanh và côn dầu Brembo billet kết hợp bình dầu AEM titanium.

Di chuyển xuống dàn chân, có thể thấy khá đặc sắc ở sự chọn lựa từ phong cách màu mới cho mâm xe và được sơn decal marchesini, tăng cường hiệu suất dừng phanh với chọn bộ phanh trước cải tiến gồm có Brembo billet racing 4pis, đĩa braketech, dây dầu Earl’s + ngắt dầu Stahlbus.

Nhìn kỹ vào chi tiết bộ phận động cơ sẽ dễ dàng nhận ra combo nồi ly hợp trong suốt từ Ducabike đã được lựa chọn cung cấp cho bản độ này, cuối cùng là bộ ống xả Termignoni titanium fullsystem.

Xem thêm  mẫu xe tay ga 125cc vừa ra mắt với thiết kế và trang bị đến từ tương lai