Lộ diện “bà tổ” của style áo quây khoe ν.ò.и.g 1 “tưng tực tưng” hot cõi mạng ngày qua – Làng xe

Lộ diện “bà tổ” của style áo quây khoe ν.ò.и.g 1 “tưng tực tưng” hot cõi mạng ngày qua

Sau khi cô nàng Tiểu Hý với những vũ đạo đơn giản và nhan sắc rạng ngời viral khắp cõi mạng, trend nhảy múa đọ vòng 1 “tưng tực tưng” trên nền nhạc Hạ Còn Vương Nắng nhanh chóng được các gái xinh bắt trend.


Thế nhưng dù gương mặt, mái tóc, nụ cười hay dáng vẻ, vũ đạo khác biệt ra sao, đa phần các gái đều diện trên mình một công thức duy nhất: áo quây croptop ngắn sát, khoe trọn ν.ò.и.g 1 căng đầy và chiếc eo thon.

Nhìn qua nhìn lại, netizen cứ thấy style này quen mắt kiểu gì. Đoán đi đoán lại một hồi, mới nhận ra đây chính là “bà tổ” style áo quây đã gắn liền với tên tuổi của hot girl tạp hóa Hàn Hằng đình đám một thời đây mà.

Thời mới được chú ý, Hàn Hằng vô cùng chăm chỉ diện lên mình mẫu áo khoe vóc dáng gợi cảm này. Lướt nhẹ trang cá nhân của cô nàng, dễ dàng thấy bộ cánh này xuất hiện đều đặn trong những tấm ảnh.

Với khoảnh khắc này, không khó để nhận thấy dù đã ở ẩn hơn 1 năm nhưng gái đẹp vẫn duy trì phong độ nhan sắc và vóc dáng, dư sức đè bẹp các đàn em làng hot girl nếu comeback. Vì vậy mà nhiều người cũng rất mong đợi Hàn Hằng sẽ sớm xuất hiện trở lại.

Xem thêm  Naм ca ѕĩ VŨ HÀ gÂy ngỡ ngàng vỚι diện mạo ở tuổi 52