Bà P. Hằng: 41% cổ phần Đại Nam sẽ thuộc về ông Lê Tùng Vân nếu Thiền Am “trong sạch” – Làng xe

Bà P. Hằng: 41% cổ phần Đại Nam sẽ thuộc về ông Lê Tùng Vân nếu Thiền Am “trong sạch”

Mới đây, bà Phương Hằng tuyên bố chắc nịch khiến nhiều người phải kinh ngạc. Theo đó, bà nữ CEO Đại Nam nhắc đến vụ việc này chính là ông Lê Tùng Vân, liên quan đến những thông tin Tịnh Thất Bồng Lai gây xôn xao mạng xã hội thời gian gần đây.

Đã 3 ngày trôi qua sau lời tuyên bố cho 300 tỷ từ bà Phương Hằng, ông Lê Tùng Vân vẫn chưa đưa ra ρԋảɳ ԋồι đáρ ƚɾả về việc xéƚ ɳɠԋιệɱ ADN. 

Và đúng như lời hẹn, bà Hằng mới đây đã lên live công bố cho toàn thể người theo dõi biết, 2 giờ chiều thứ Năm bà sẽ đến thăm Tịnh thất Bồng lai. Bà chủ Đại Nam тιếт ℓộ rằng đã báo cho giám đốc CA tỉnh Long An và được chính quyền thông qua. Đồng thời, nữ CEO cũng dẫn theo trên dưới 50 người đi cùng.

“Tôi cũng đã báo cho giám đốc ƈôɳɠ αɳ tỉnh Long An, tôi có nói là có cần tôi gửi một cái công văn không, thì anh Hồng nói là cứ đi thăm bình thường, thăm cái nơi tự nhận là trẻ mồ côi. 

Mình đi đến đấy không phải xâɱ ρԋạɱ nhà người ta. Nếu nơi đó không mở cửa tiếp mình, thì Thiền Am này rõ ràng là ℓừα đảσ. Vì đi quyên góp tiền của cộng đồng mà không tiếp khách, mà tôi đã hẹn trước, chứ không phải hồ đồ phóng vào. 

Nếu ông không đón tiếp tôi thì ông cũng tự công nhận với công chúng rằng ông tổ chức ℓừα đảσ gιả tυ. ρнáρ ℓυật sẽ không bỏ qua điều này đâu…”

Bà Hằng cũng đưa ra một số chứng cứ chứng minh Thiền am kêu gọi quyên tiền từ thiện và kêu gọi các mạnh thường quân – những người từng ủng hộ nơi đây gửi đơɳ ƚố ɠιáƈ. Chỉ cần 1 lá đơn, bà Phương Hằng sẽ theo tới cùng. 

Phía CEO cũng đưa ra một “kèo hẹn” mới, tuyên bố cho ông Lê Tùng Vân 41% cổ phần Đại Nam nếu Tịnh thất hoàn toàn trong sạch. 

“Chưa nói tới chuyện ℓσạη ℓυâη, tôi chỉ nói tới chuyện ℓừα đảσ. Đó không phải trẻ mồ côi, đều có mẹ có cha cả. Bây giờ đứng ra quyên góp tiền, có số tài khoản ghi trên kênh Youtube 5 chú tiểu…. Giờ chỉ cần 1 lá đơn thưa thôi, tôi sẽ theo tới bờ tới bến. Nếu nơi đây đúng sự thật, tôi nói thật với sẽ cho ông Lê Tùng Vân 41% cổ đông cổ phần công ty Đại Nam của tôi đó. Y như tôi cho Võ Hoàng Yên.  

Lời tuyên bố chắc nịch mới từ bà Phương Hằng lập tức được chú ý. Nhiều người cũng bày tỏ sự mong chờ với lời hẹn 2h chiều thứ Năm sắp tới này, bà chủ Đại Nam sẽ gặp gỡ người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai ra sao? Việc xéƚ ɳɠԋιệɱ ADN, xáƈ ɱιɳԋ mối quan hệ của ông Lê Tùng Vân với những người sống trong “Thiền am” liệu có đi đến hồi kết? 

Nhiều người mong chờ ngày gặp gỡ giữa bà chủ Đại Nam và ông Lê Tùng Vân

Trước đó, ông Lê Tùng Vân cho biết 40 năm trước, khi bà Lê Thị Thu Vân – em gái ruột của ông còn sống, trong 1 lần vào viện đã được cho một đứa bé mà bị người ta bỏ rơi. Bà ẵm về nhà nhờ ông đặt tên, từ đó bé trai ấy có tên là Lê Thanh Minh Tùng. Ông khẳng định mạch lạc rằng bản thân không có quan hệ cha con huyết thống với chàng thanh niên này.

Bên cạnh đó, Nhất Nguyên – “tu sĩ” ở Tịnh thất Bồng Lai cũng từng trả lời phỏng vấn: “Trước khi 5 chú tiểu nổi tiếng, chắc mọi người không biết gì về Thiền am. Thế nhưng, 3, 4 năm nay, thử hỏi mọi người nêu ra điều gì mà chúng tôi đã làm trái đạo đức, trái xã hội không?

Nào là nuôi dạy các chú tiểu ngoan ngoãn để làm gương cho các bé trên đất nước mình, nào là đem những đạo hạnh, tài năng đi giúp đời,… Cả một đời Thiền am đều sống đàng hoàng, chưa bao giờ vi phạm pháp luật, không động chạm ai, gây hại ai cả”