Ảnh hưởng bão số 9 cuốn tôn làm 1 người đi đường ra đi mãi mãi tại Đắk Lắk !!! – Làng xe

Ảnh hưởng bão số 9 cuốn tôn làm 1 người đi đường ra đi mãi mãi tại Đắk Lắk !!!

Mới đây, do ảnh hưởng của cơn bão số 9 ‘Cuồng Phong’ đã có một người đàn ông tại Đắk Lắk đi xe máy bị tôn cuốn trúng vào người đã không qua khỏi.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án.

Cụ thể, vào chiều ngày hôm nay (28/10), tại Đắk Lắk do ảnh hưởng của cơn bão số 9 khiến nhiều nhà trên địa bàn bị ảnh hưởng nghiêm trọng, đặc biệt đã có 1 người đàn ông khi đi xe máy đã bị tôn cuốn va vào người ra đi mãi mãi.

Ông Nguyễn Thế Thập, Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thông huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk, cho biết do ảnh hưởng của cơn bão số 9, từ rạng sáng nay, trên địa huyện có mưa kèm theo gió lớn.

Tấm tôn gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng.

Ông Thập cũng cho biết thêm, vào khoảng 9 giờ ngày hôm nay (28/10), một người đàn ông điều khiển xe máy lưu thông trên tuyến đường Đông Trường Sơn đoạn qua buôn Choá (xã Krông Jing). Lúc này, trên địa bàn có gió lớn nên đã thổi bay một tấm tôn của người dân ra đường, lúc này tấm tôn lớn đã đập vào người đàn ông này khiến nạn nhân té xuống đường, ra đi mãi mãi.

Chiếc xe máy của nạn nhân tại hiện trường.

Được biết, người gặp nạn là ông Y Bê Niê (SN 1980, địa chỉ thường trú tại: xã Krông Jing, huyện M’Đrắk). Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường vụ án để khám nghiệm hiện trường.

Xem thêm  Nakedbike BMW F900R cập nhật phiên bản giới hạn “tiêm kích” chỉ 300 chiếc trên toàn thế giới

Trên mạng xã hội, đã có rất nhiều cư dân mạng cảm thấy đau thương với người nhà của nạn nhân, đặc biệt khuyên mọi người không nên ra ngoài trong thời tiết phức tạp như thế này…

Comments của cư dân mạng.