Anh em Tam Mao treo ‘Cún con’ lên xe chở đi bán mua đồ ăn: Dân mạng bức xúc đòi Report xóa kênh – Làng xe

Anh em Tam Mao treo ‘Cún con’ lên xe chở đi bán mua đồ ăn: Dân mạng bức xúc đòi Report xóa kênh

Mới đây, anh em nhà Tam Mao vừa đăng tải đoạn video clip gây phẫn nộ cư dân mạng khi thực hiện hành vi treo cún con lên xe, chở đi bán mua đồ ăn. Khiến nhiều người yêu thích động vật vô cùng bức xúc với hành vi này.

3 chú cún của nhà anh em Tam Mao

Được biết, đoạn video clip này được đăng lên kênh YouTube của anh em Tam Mao. Trong video ghi lại hình ảnh, Mao Ca và Mao Đệ đã dàn dựng một câu chuyện mà khi vừa xem thôi cũng khiến nhiều người phải bức xúc.

Câu chuyện trong đoạn video clip là Mao Ca than thở với em trai về chuyện nhà đã hết tiền. Thấy gia đình sẵn nuôi ba chú cún, anh ta nghĩ tới cách bán bớt một con. Chuyện sẽ rất bình thường nếu như không có tình tiết YouTuber này còn bàn với em rằng hãy chặt đuôi cún, giả làm cún H’Mông cộc để bán cho được giá. 

Chú cún con được treo lên xe bởi hai đoạn tre buộc lủng lẳng khiến dân mạng lên án hành vi ngược đãi động vật

Đến lúc khoảnh khắc YouTuBer nói chặt đuôi chú cún con đã khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc, đã vậy Mao Đệ còn bắt chú cún nhỏ nhất đem bán trên chiếc xe tự chế màu đen vàng quen thuộc. Điều đáng lên án tiếp theo là việc chú cún nhỏ được Mao Ca dùng hai đoạn tre buộc lủng lẳng sau xe, xoay tít theo từng chuyển động của chiếc xe. Sau khi đến nơi bán, do quá sợ hãi, chú cún nhỏ đã hoảng loạn cắn vào tay của Mao Đệ.

Chú cún cắn vào tay Mao Đệ do bị treo lủng lặng khiến chú cún hoảng loạn

Mặc dù đoạn video này chỉ là dàn dựng để câu view, nhưng nhiều cư dân mạng vẫn không thể chấp nhận được hành vi ngược đãi động vậy của 2 anh em nhà Tam Mao. Không chỉ những người yêu động vật mà bất kì ai tình cờ xem được nội dung này cũng cảm thấy phẫn nộ về hành vi của hai anh em Tam Mao. Những bình luận chỉ trích khá gay gắt đã ngay lập tức xuất hiện bên dưới video, không ít người cũng kêu gọi cư dân mạng cùng nhau báo cáo video này.

Comments của cư dân mạng

Được biết, đoạn video này vẫn tồn tại trên Youtube của anh em nhà Tam Mao nhưng đa được cắt đoạn gây phẫn nộ.

Xem thêm  Xôn xao thông tin kênh Youtube Jack bị 'bay sạch' thu nhập khủng,tài khoản về con số 0 sau scandal