Á Hậu Hoàng My bất ngờ “chơi lớn” tậu liền 2 chiếc VinFast Lux A2.0 ! – Làng xe

Á Hậu Hoàng My bất ngờ “chơi lớn” tậu liền 2 chiếc VinFast Lux A2.0 !

Mới đây, Á Hậu Hoàng My vừa bất ngờ tậu liền 2 chiếc VinFast Lux A2.0 để dành tặng cho bố mẹ và bản thân cô.

Nàng hậu Hoàng My tạo dáng trước 2 chiếc VinFast Lux A2.0 của cô

Theo đó, mới đây Á Hậu 1 Hoa hậu Việt Nam năm 2010 Hoàng My vừa tậu cho mình 2 chiếc VinFast Lux A2.0 nhận được sự chú ý của cộng đồng chơi xe trong nước.

Xinh đẹp tạo dáng bên 2 chiếc xe

Được biết, 2 chiếc VinFast Lux A2.0 mà nàng á hậu Hoa hậu Việt Nam 2010 tậu có màu sơn đỏ và đen vô cùng cá tính. Đặc biệt chiếc Lux A2.0 là chiếc xe mà cô đặc biệt mua để tặng cho bố mẹ của cô khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

Bố mẹ của cô cũng có mặt trong buổi nhận xe

VinFast Lux A2.0 của Á hậu Hoàng My vừa tậu mang trong mình sức mạnh 228 mã lực từ khối động cơ 2.0L tăng áp, kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp ZF và hàng loạt công nghệ an toàn tiên tiến, LUX A 2.0 mang đến khả năng vận hành chắc chắn, tự tin cùng chủ nhân chinh phục những cột mốc thành công.

Bên trong chiếc Vinfast mới này có thiết kế tương đối đơn giản và gọn gàng. Ở trung tâm được đặt một màn thông tin giải trí 10,4 inch bao bọc cùng với 2 cửa thông gió và các phím bấm được sắp xếp khá gọn gàng và tinh giản. Phía sau vô lăng là một màn hình chính giữa và 2 đồng hồ analog 7 inch ở hai bên. Thiết bị này sẽ hiển thị những dữ liệu về chiếc xe cũng như có thể điều khiển được âm thanh.

Màn thông tin giải trí 10,4 inch

Được biết, VinFast Lux A2.0 đang được bán với giá từ 881 triệu đến 1,074 triệu đồng