Truy bắt 50 Quái Xế nẹt pô, đua xe trái phép tại Bình Dương – Làng xe

Truy bắt 50 Quái Xế nẹt pô, đua xe trái phép tại Bình Dương

Chiều 12/4, Đội Cảnh sát giao thông – Công an thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương lập biên bản xử phạt gần 50 đối tượng lợi dụng đường vắng do lệnh cách ly phòng, chống dịch Covid-19 đã tụ tập, điều khiển xe với tốc độ cao, lạng lách quanh thành phố Bình Dương.

Vay bat thanh cong gan 50 quai xe tu tap dua xe trai phep tai Binh Duong
Vây bắt thành công gần 50 quái xế tụ tập đua xe trái phép tại Bình Dương.

​Những ngày gần đây, dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên Thủ tướng vừa ra chỉ thị yêu cầu người dân hạn chế ra đường, cấm tụ tập…Đường càng vắng cũng là lúc các nhóm quái xế tụ tập lại dàn hàng ngang, đua xe, nẹt pô…gây nhức nhối trên các khu vực ở trung tâm Bình Dương như TP. Mới, khu 46 căn, đường 30/4, vòng xoay Gò Đậu, ngã 6…Thủ Dầu Một – Bình Dương.

Nhận được tin báo, đội CSGT – Trật tự Thủ Dầu Một đã chia thành nhiều tổ mật phục, tuần tra thường xuyên ở các nhiều tuyến đường là điểm nóng của vấn nạn tụ tập, đua xe. Nhiều vị trí tụ tập cũng được đội phát hiện và bắt giữ như khu 46 căn khoảng 30 xe trong 2 buổi chiều ( ngày 9 và 11/4 ) ngã 6 Thủ Dầu Một khoảng 10 xe vào buổi tối ngày 10/4….

Xem thêm  Nhận lại 1 cục sắt vụn và 1 phiếu thanh toán 16 triệu sau khi cho bạn mượn Winner X

Vay bat thanh cong gan 50 quai xe tu tap dua xe trai phep tai Binh Duong - 2


Khoảng 12h trưa nay, đội CSGT – TT Thủ Dầu Một lại tiếp tục chia thành nhiều tổ mật phục trong KCN Kim Huy, phường Phú Tân sau khi nhận được tin báo có khoảng 50 xe máy tụ tập thành hàng, nẹt pô, đua xe trái phép trong khu vực này.

Đến khoảng 13h chiều 12/4, nhóm này xuất hiện tại đường N4, khu công nghiệp Kim Huy, thuộc phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một. Khi phát hiện có lực lượng công an truy đuổi, nhóm này bỏ chạy tán loạn nhiều hướng nhưng đã bị tóm gọn

Vay bat thanh cong gan 50 quai xe tu tap dua xe trai phep tai Binh Duong - 3
Vay bat thanh cong gan 50 quai xe tu tap dua xe trai phep tai Binh Duong - 4
Vay bat thanh cong gan 50 quai xe tu tap dua xe trai phep tai Binh Duong - 5
Vay bat thanh cong gan 50 quai xe tu tap dua xe trai phep tai Binh Duong - 6


Lực lượng chức năng đã lập biên bản xử lý nhóm đối tượng trên với các hành vi đua xe trái phép, tụ tập chạy thành hàng, nẹt pô, không đủ tuổi điều khiển phương tiện, không có giấy phép lái xe, xe độ chế, giấy tờ không hợp lệ…

Vay bat thanh cong gan 50 quai xe tu tap dua xe trai phep tai Binh Duong - 7


Sau đó, lực lượng chức năng đã đưa phương tiện về trụ sở công an để tiến hành xử lý theo quy định; đồng thời xem xét xử phạt hành vi tụ tập không giữ khoảng cách, bất chấp lệnh cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ./.

Xem thêm  Wave Alpha 2021 với kiểu dáng cực lạ, được cho là phiên bản nâng cấp hoàn toàn mới

Ảnh: Bình Dương 24H

Z1000 Zép 1000

Betboo