5 điều khiến dân chơi xe bực bội nhưng muốn tránh cũng không được – Làng xe

5 điều khiến dân chơi xe bực bội nhưng muốn tránh cũng không được

Bất kì một đam mê nào đều có niềm vui và nỗi buồn chơi xe cũng vậy, ngoài việc mang đến cảm giác thích thú khi chạy xe thì người chơi vẫn có những nỗi buồn chẳng nói nên lời với bộ môn này.

Mới rửa xe xong trời mưa

Bực mà không nói nên lời, chiều về mới rửa xe thật kỹ, chà sên bóng loáng xong tối đi chơi thì gặp ngay cơn mưa.

Một số anh em đi rửa xe bên ngoài còn cay cú hơn, xe vừa rửa xong chưa kịp chạy về trời mưa, thế là xe chưa sạch được vài phút đã lại bẩn.

Lúc mượn đầy bình lúc trả hết bình

Vui vẻ gì nữa khi cho bạn mượn xe rồi còn đổ xăng để cho bạn chạy, thực chất sau khi mượn xe của một ai đó thì lời cảm ơn chân thành nhất chính là đổ xăng lại rồi mới trả.

Chẳng biết thân cỡ nào nhưng lúc trả xe đèn xăng nhấp nháy thì vui gì nỗi, nhớ nhé anh em! câu nói “tôi quên” nghe hơi nhiều rồi đó.

Vừa mua xong thì xe giảm giá

Mới mua được chiếc xe đang còn vui mừng thì bỗng dưng vài ngày sau nghe tin xe giảm giá, tức thì thôi.

Đặc biệt là đợt giá của xe Winner X vừa rồi, mua xe tháng trước với giá còn trên 50 triệu tháng sau nghe tin cửa hàng giảm còn 3x triệu. Chán chẳng thèm nói!

Đến ngày hẹn bào tour lại bị hủy kèo

Mình dám chắc anh em ai cũng đã từng hoặc nhiều lần gặp tình huống này, trông ngóng đến sát ngày đi thì bị chúng bạn hủy kèo. Ấm ức thì thôi.

Lúc đầu bàn đến chuyện đi chơi thì nhóm cả chục người, đến gần ngày thì số lượng còn một nửa, đến ngày đi thì còn mỗi một mình. Gửi đến chúng bạn “bớt hứa giùm cái”.

Đang đi thì thủng lốp

Còn gì đau hơn khi đang chạy xe thì lốp xe bị hết hơi, gặp mấy đoạn đường vắng nữa thì chỉ muốn khóc thôi anh em.

Biết là anh em đều có đam mê với xe nhưng đến lúc thủng lốp phải đẩy bộ thì chỉ muốn vứt xe luôn cho rồi.

Nếu đã chơi xe thì anh em khó lòng thoát khỏi một trong những tình huống trên, còn nếu gặp phải cả 5 cái thì xin chia buồn, bạn quá xui rồi đó.