5 Điều không nên làm khi ngồi trên Vinbus khiến cộng đồng mạng háo hức muốn thử – Làng xe

5 Điều không nên làm khi ngồi trên Vinbus khiến cộng đồng mạng háo hức muốn thử

Những chiếc Vinbus xanh đầu tiên đã được lăn bánh thử nghiệm trên phố Hà Nội trước khi chính thức đi vào hoạt động trên diện rộng.

Theo như kế hoạch ban đầu thì Vinbus sẽ được đưa vào hoạt động chính thức từ cuối tháng 4 nhưng không biết vì sao Vingroup lại thay đổi kế hoạch và quyết định sẽ cho phép Vinbus lăn bánh vào ngày 8/4 tới đây.

Vậy Vinbus mẫu xe buýt điện đầu tiên của Việt Nam có gì mà giới truyền thông kháo nhau rằng đây là 1 trong những mẫu xe buýt hiện đại nhất thế giới,hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ về Vinbus trước khi chính thức được trải nghiệm vào 8/4 tới đây nhé.

1. Đừng ngủ trên xe

Ghế ngồi trên Vinbus được thiết kế với kích cỡ khá lớn nên cả những người to cao vẫn có thể ngồi thoải mái mà không cần lo đụng chạm với người ngồi kế bên.Phần đệm bọc da cho cảm giác êm ái kể cả khi di chuyển trên các đoạn đường ghồ ghề.Là 1 mẫu xe điện nên chắc chắn chúng ta không cần lo vấn đề khó chịu với mùi xăng xe khi tăng tốc và đặc biệt xe vận hành cực kỳ êm không phát ra bất cứ tiếng ồn nào.

2.Đừng mải lướt điện thoại

Khi đang ngồi trên Vinbus khuyên mọi người không nên mải lướt điện thoại xem youtube,facebook…vì tốc động internet trên xe nói thật là quá nhanh,làm thử 1 speed test cho vui thôi mà thấy tốc độ mạng vào khoảng 27,67 mbp khiến ai cũng ngỡ ngàng,với tốc độ mạng thế này bạn có thể xem clip,lướt facebook,chơi game thoải mái mà không sợ bị lắc giật.

3.Đừng mải mê ngắm cảnh bên đường

Qua lớp kính Panorma kích cỡ lớn với khả năng cách âm tuyệt đối,ngắm nhín thành phố với dãy trung tâm thương mại dịch vụ sầm uất hoành tráng và đẹp như tranh lại ngỡ mình đang ở trời Tây,có khi chỉ muốn đi mãi mà không muốn xuống.

4.Không cần quan sát màn hình kiểm soát lái xe

(ngay bên phải lái xe) quá lại quên điểm xuống ) Màn hình thông minh kiểm soát, cảnh báo tài xế ăn uống, làm việc riêng hay buồn ngủ, nghe điện thoại, gửi ngay cảnh báo về Trung tâm điều khiển của VinBus, đảm bảo an toàn nhất cho khách. ///4.Không cần quan sát màn hình kiểm soát lái xe

5. ĐỪNG VÌ NGẠI NHỮNG CÔNG CỤ DI CHUYỂN CỒNG KỀNH NHƯ XE ĐẨY TRẺ EM, XE LĂN CỦA NGƯỜI KHUYẾT TẬT…MÀ KHÔNGTHỬ ĐI VINBUS

Trên Vinbus có 1 đường trượt riêng đặc biệt chỉ cần bấm nút bên ngoài xe,tiếp viên Vinbus sẽ lập tức xuống đón và hỗ trợ hành khách lên xe,đưa đến chỗ ngồi ngay và luôn.

Tóm lại là ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI TUẦN SAU ĐI THỬ VINBUS 1 LẦN ANH EM Ạ! Đi rồi có khi lại mê quá đi hoài, nhất là lại còn đang miễn phí cư dân nhà mình chứ!!