3 Người thoát cหết thần kỳ khi dải phân cách xuyên qua KIA Cerato – Làng xe

3 Người thoát cหết thần kỳ khi dải phân cách xuyên qua KIA Cerato

Vụ tai nạn này khiến không ít người chứng kiến phải sợ hãi, trong đó, dải phân cách bên đường xuyên qua chiếc xe Kia Cerato nhưng điều thần kỳ là 3 người ngồi trên ô tô không gặp gì nguy hiểm đến tính mạng.

Vào chiều hôm qua, ngày 8 tháng 11 năm 2020, trên địa bàn xã Tình Cương, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng liên quan đến chiếc xe ô tô mang nhãn hiệu Kia Cerato đã khiến 3 người bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn xe Kia Cerato ở Phú Thọ vào chiều qua

Dải phân cách tôn xuyên qua xe Kia Cerato

Hình ảnh này cho thấy dải phân cách xuyên ra phía sau chiếc xe Kia Cerato

Thông tin ban đầu cho biết, chiếc xe Kia Cerato đang di chuyển trên đường với tốc độ cao, sau đó, không rõ nguyên nhân là gì, người điều khiển đã bị mất kiểm soát chiếc xe Kia Cerato dẫn đến xe tông thẳng vào dải phân cách tôn bên đường.

Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn giao thông cho thấy, phần đầu xe Kia Cerato vỡ nát say khi tông trực diện vào dải phân cách tôn bên đường. Chưa dừng lại đó, dải phân cách này còn xuyên qua ra phía sau chiếc xe Kia Cerato.

Xem thêm  [CLIP] Khoảnh khắc va chạm của Rolls-Royce khiến dân mạng tranh cãi gay gắt ai đúng ai sai ?

Phần đầu xe Kia Cerato vỡ nát trong vụ tai nạn này

Túi khí vô lăng của chiếc Kia Cerato bung ra

Không có thương vong nào trong vụ tai nạn kinh hoàng này

Vụ tai nạn giao thông này khiến không ít người chứng kiến phải sợ hãi khi thấy dải phân cách bên đường xuyên qua chiếc xe Kia Cerato nhưng điều thần kỳ là 3 người ngồi trên ô tô không gặp gì nguy hiểm đến tính mạng.

Nguyên nhân vụ tai nạn của chiếc xe Kia Cerato này vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra. Cư dân mạng cho rằng “thần chết” đã ngủ quên trong vụ tai nạn kinh hoàng này.