2 chiếc ôtô leo lên dải phân cách gây tai nạn khiến quốc lộ 51 bị tê liệt – Làng xe

2 chiếc ôtô leo lên dải phân cách gây tai nạn khiến quốc lộ 51 bị tê liệt

Chiếu hôm nay ngày 4/4/2021 vào khoảng 14h chiều 1 vụ tai nạn không may xảy ra trên quốc lộ 51 thuộc địa phận Long Thành đã gây ách tắc giao thông nghiêm trọng cũng như thu hút sự chú ý của nhiều người dân quanh khu vực lẫn cộng đồng mạng.

Theo nguồn tin ban đầu từ người dân quanh đó cho biết thì từ sáng đến giờ khu vực này có mưa khiến cho đường xá ở đây khá trơn trượt.Nhưng giao thông vẫn bình thường cho đến chiều nay lúc 14h bất ngờ 2 chiếc oto lao lên dải phân cách làn đường rồi sau đó va chạm với nhiều xe đang tham gia giao thông khác dẫn đến vụ tai nạn đáng tiếc.

Nhìn sơ qua hiện trường có thể thấy rõ chiếc Mitsubishi Outlender màu đỏ đã leo hẳn lên dải phân cách,1 bên là chiếc Containner màu trắng quay ngược đầu 1 cách khó hiểu.

Hiện tại nguyên đoạn đường này đã bị kẹt cứng do các xe va chạm lẫn nhau dẫn đến đoàn đường ngổn ngang là xe khiến không ai có thể đi tiếp được.

Sau khi vụ tai nạn hy hữu xảy ra người dân đã nhanh chóng liên hệ với lực lượng chức năng có thẩm quyền đến hỗ trợ người bị thương và tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Cho đến nay vẫn chưa có thông tin gì cho hay có người bị thương,hy vọng mọi chuyện sẽ chỉ dừng lại ở mức thiệt hại tài sản mà thôi.