12 cán вộ, chíến ѕĩ công αn вà rịα – vũng tàu từ f1 thành f0 – Làng xe

12 cán вộ, chíến ѕĩ công αn вà rịα – vũng tàu từ f1 thành f0

Ngày 21-7, Đại tá Bùi Văn Thảo, Giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu xác nhận thông tin 12 cán bộ, chiến sĩ công an đang công tác tại Công an thị xã Phú Mỹ đã có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Các ca nhiễm này là F1, của 2 chiến sĩ N.S và N.V.N bị phát hiện dương tính với COVID-19 trước đó và đã được đưa ly đi cách ly tập trung tại TX Phú Mỹ. Hiện, các ca tiếp xúc gần với 12 ca nhiễm mới này đều đã âm tính và cũng đã được đưa đi cách ly tập trung.

Theo báo cáo nhanh cùa Công an thị xã Phú Mỹ gởi BGĐ Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho hay, ngày 20/7, Trung tâm y tế thị xã Phú Mỹ tiến hành lấy mẫu xét nghiệm PCR đối với 12 Cán bộ, chiến sĩ Công an thị xã đang thực hiện cách ly tập trung tại Khu cách ly Vabis Hồng Lam.

UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu mới đây cũng có văn bản đồng ý thành lập cơ sở cách ly tập trung cho cán bộ, chiến sĩ công an tỉnh theo đề nghị của công an tỉnh.

Xem thêm  xử ᴘʜạᴛ youtuber xúᴄ ᴘʜạᴍ báo chí trong livestream của bà Nguyễn Phương Hằng

Hiện tỉnh đang giao cho Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh chủ trì, phối hợp với Sở Y tế, Công an tỉnh và các địa phương liên quan rà soát địa điểm dự kiến và chuẩn bị nhân sự, vật tư, trang thiết bị y tế cần thiết để đề xuất UBND tỉnh quyết định.