1 Trường đại học chi toàn bộ tiền thuê nguyên dàn xe Vinfast Lux đưa sinh viên về nhà tránh Covid-19 – Làng xe

1 Trường đại học chi toàn bộ tiền thuê nguyên dàn xe Vinfast Lux đưa sinh viên về nhà tránh Covid-19

Trong tình hình dịch covid-19 đang bùng phát trở lại khá phức tạp,mới đây trường đại học Công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Thái Nguyên đã khiến cộng đồng mạng phải trầm trồ khi chi tiền thue hẳn 1 dàn xe Vinfast Lux A2.0 cùng nhiều loại xe khác để đưa toàn bộ sinh viên của mình hiện đang ở ký túc xá về tận nhà miễn phí.

Khoảng 5000 sinh viên trường đã đồng loạt chia sẽ về chiến dịch di cư đình đám này để thể hiện sự yêu mến và biết ơn ngôi trường mình đang theo học.

Hình ảnh đoàn xe vinfast lux A2..0 tấp nập trên đường phố chờ đón các bạn sinh viên về với gia đình.

Trong bối cảnh Covid-19 đang hoành hành,kinh tế gặp nhiều khó khăn thì việc Trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Thái Nguyên sẵn sàng chi khá nhiều tiền để đưa 5000 sinh viên về nhà miễn phí là 1 động thái mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp và đáng được chia sẽ rộng rãi khắp cả nước.Hy vọng thông điệp này sẽ lan tỏa nhanh hơn vì 1 Việt Nam an toàn và đáng sống nhất.

Với tinh thần không để sinh viên di chuyển bằng phương tiện công cộng với nguy cơ lây nhiễm Co-vid cao. Nhà trường tổ chức đưa sinh viên về tận cửa nhà bằng các xe ô tô riêng, theo nhóm nhỏ 1-3-5 người để đảm bảo khoảng cách an toàn ngay cả trên hành trình trở về nhà..

Truyền đạt ý kiến của Ban Giám hiệu nhà trường, toàn bộ chuyến đi sẽ được nhà trường chi trả kinh phí, các bạn không cần đóng góp.

Ngoài ra, nhà trường cũng thuê thêm 1 dàn xe 7 chỗ và 16 chỗ để thuận tiện hơn cho việc vận chuyển

Alex tổng hợp