1 Bitcoin sẽ có giá bằng 1 chiếc siêu xe Lamborghini vào cuối năm 2021 – Làng xe

1 Bitcoin sẽ có giá bằng 1 chiếc siêu xe Lamborghini vào cuối năm 2021

Trước nguy cơ về sự mất giá của đồng đô la,CEO của sàn Kraken là ông Jesse Powell cho rằng các mẫu siêu xe đẳng cấp như Lamborghini hay Bugatti sẽ là thước đo tốt nhất dành cho giá trị của Bitcoin trong tương lai.

Xuất hiện trên Bloomberg ông Jesse Powell CEO của sàn Kraken đã nêu ra lý do vì sao nên dự đoán giá dài hạn dựa trên đồng USD cho Bitcoin là 1 sai sót và ông cũng nhấn mạnh bản chất lạm phát của tiền tệ Fiat.

Khi được hỏi về mức giá của Bitcoin vào cuối năm nay ông Jesse Powell cho hay:

Tôi chắc chắn rằng đã từng nói giá trị Bitcoin sẽ tăng lên vô hạn và điều đó thật kỳ lạ nếu như chúng ta cứ sử dụng đồng USD để làm công cụ đo lường.

Đưa ra các công cụ đo lường để định giá Bitcoin,ông Powell cho biết giá trị của đồng tiền ảo này có thể tăng từ giá hiện tại lên đến bằng 1 chiếc Lamborghini vào cuối năm 2021 này và sẽ ngang với giá 1 chiếc Bugatti vào năm 2023.

Riêng đối với cộng đồng tiền ảo,tôi nghĩ rằng những loại tài sản đó sẽ dễ dàng hơn để đo lường giá trị của Bitcoin,vì bạn sẽ không bao giờ biết USD sẽ ở đâu.Có khả năng trong tương lai sẽ có 1 số đô la Mỹ gấp 10 lần mỗi năm kể từ bây giờ nên thực sự là khó nếu dùng USD để đo lường giá trị của Bitcoin.

Xem thêm  Ca sĩ Tuấn Hưng bất ngờ chia tay Ferrari 488 GTB...siêu phẩm mới khiến nhiều người TRẦM TRỒ

Riêng đối với đồng tiền ảo Ethereum,Powell đã nhấn mạnh rõ ràng sự quan trọng của lĩnh vực Token NFT đang ngày càng bùng nổ,nói rõ: Tất cả hoạt động của NFT đang thực sự thúc đẩy việc sử dụng Ethereum.”

Bên cạnh đó ông cũng nói thêm sự không chắc chắn xung quanh thời điểm phát triển ETH 2.0 sẽ kết thúc và lưu ý mọi người răng các tài khoản tiền gửi vào hợp động Staking của Ethereum đang loại bỏ ETH ra khỏi nguồn cung.