вạη тяαι cнυуểη 115 тỷ để χιη lỗι, мỹ ηữ χιηн đẹρ νẫη qυуếт cнια тαу νì ‘кẻ тнứ 3’ – Làng xe

вạη тяαι cнυуểη 115 тỷ để χιη lỗι, мỹ ηữ χιηн đẹρ νẫη qυуếт cнια тαу νì ‘кẻ тнứ 3’

Theo The Sun, Floyd Mayweather đã gửi 5 triệu USD (115 tỷ VNĐ) để xin lỗi Anna nhưng cả hai khó tái hợp.

Cụ thể, tay đấm huyền thoại Floyd Mayweather đã bất ngờ công khai tình tứ với bạn gái cũ Galienne Nabila. Cả hai đã khoác vai nhau trên đường phố New York vào tuần trước. Cô nàng Nabila đã chia sẻ ảnh buổi đi chơi với Mayweather lên Instagram.

Trong quá khứ, Nabila và Mayweather từng có thời gian ngắn hẹn hò năm 2019. Sau đó, Mayweather đã chia tay Nabila. Bạn gái của Mayweather đã rất tức giận khi biết điều này. Anna đã quyết định chia tay Mayweather vì bị “cắm sừng”.

Bạn trai chuyển khoản 115 tỷ để xin lỗi, vũ nữ xinh đẹp vẫn chia tay Ảnh 1

Nói với The Sun, một người bạn của Anna kể điều bất ngờ là Anna được chuyển khoản 5 triệu USD (115 tỷ VNĐ) từ Mayweather, anh muốn xin lỗi bạn gái. Mayweather muốn bạn gái có thể mua sắm thỏa thích để xoa dịu cơn giận.

“Anna đã kể rằng Mayweather chuyển khoản 5 triệu USD để xin lỗi và ngỏ ý muốn nối lại tình cảm với cô ấy, sau chuyện anh ta bị bắt gặp hẹn hò với bồ cũ. Mayweather nói Anna có thể dùng số tiền 5 triệu USD để mua trang sức thoả thích. Một số người bạn ở đó, Anna đã cho xem thông báo chuyển khoản từ Mayweather. Đó là số tiền khổng lồ. Anna cũng kể rằng Mayweather đề nghị mua tặng cô một chiếc du thuyền, và đưa cô ấy đi du ngoạn”, bạn của Anna kể trên tờ The Sun.

Xem thêm  Anh trai Trường Giang nói một câu giữa "cơn bão sao kê" thể hiện sự ủng hộ Trấn Thành

Cũng theo The Sun, Anna nhận được số tiền 115 tỷ từ Mayweather, nhưng cô gái này vẫn giữ quyết định chia tay. Lý do là Anna cảm thấy không hạnh phúc.

Anna Monroe là νũ ηữ тнσáт у trong CLB Girl Collection của Mayweather ở Las Vegas, Mỹ. Cả hai yêu nhau và võ sỹ huyền thoại của quyền Anh thế giới công khai mối quan hệ tại buổi tiệc sinh nhật lần thứ 44.