ʙố 𝟺𝟽 ᴛᴜổɪ ᴠẫɴ âᴍ ᴛʜầᴍ ᴄᴏɪ ʟɪᴠᴇsᴛʀᴇᴀᴍ ᴄô ɢɪáᴏ ᴍɪɴʜ ᴛʜᴜ ᴠà ᴄáɪ ᴋếᴛ – Làng xe

ʙố 𝟺𝟽 ᴛᴜổɪ ᴠẫɴ âᴍ ᴛʜầᴍ ᴄᴏɪ ʟɪᴠᴇsᴛʀᴇᴀᴍ ᴄô ɢɪáᴏ ᴍɪɴʜ ᴛʜᴜ ᴠà ᴄáɪ ᴋếᴛ

Phát hiện bố 47 tuổi vẫn âm thầm coi livestream cô giáo Minh Thu, con gái buột miệng nói 1 câu khiến ai cũng sặc cười

Hai bố con đã tình cờ gặp nhau khi cùng coi livestream của cô giáo Minh Thu

Cô giáo Minh Thu là cái tên được nhắc đến nhiều trên MXXH gần đây. Được biết nữ giáo viên đang sống tại TP Vinh (Nghệ An) với công việc chính là dạy học livestream miễn phí qua Facebook và TikTok.

Dù livestream giảng bài cho đối tượng học sinh là chủ yếu, song cũng có nhiều người lớn vẫn vào coi cô giáo Minh Thu kể chuyện.

Mới đây, một câu chuyện hài hước được dân mạng truyền tay nhau trong tiết học livestream của nữ giáo viên.

Cụ thể một người xem livestream đã có 1 bình luận hài hước trong tiết học: “Cô ơi, em 47 tuổi này, em nộp hồ sơ học có được không cô?”. Sau đó một nick Facebook tự nhận là con gái của người cha kia đã lên tiếng hài hước: “Ủa bố, bố cũng đăng ký học nữa à”.

Câu chuyện 2 bộ con gặp nhau trogn cùng 1 lớp học livestream này khiến CĐM phát cười. . Cũng có thể đây chỉ là màn trò chuyện đùa vui thôi nhưng cũng không thể phủ nhận sức hút của nữ giáo viên, khi có rất nhiều người thuộc mọi lứa tuổi coi livestream mỗi đêm của cô giáo Minh Thu.

Cô nàng từng đạt kỷ lục người xem trong 1 buổi học onlien cao nhất Việt Nam với khoảng 50.000 người theo dõi với hàng nghìn bình luận bên dưới.

Cô giáo Minh Thu nhận được nhiều lượt yêu thích trên MXH