Yamaha tung mẫu côn tay 150cc cung cấp thêm đĩa sau…..chuẩn bị trình làng với giá cực SỐC !

Mẫu Yamaha FZ-S FI 2018 với phiên bản màu sắc mới vừa chính thức được bán ra với giá 29 triệu đồng

Yamaha Ấn Độ vừa chính thức trình làng phiên bản mới của mẫu xe côn tay quen thuộc FZ-S FI với trang bị phanh đĩa sau và hai tùy chọn màu sắc mới. Theo đó, Yamaha FZ-S FI 2018 sẽ được bổ sung hai lựa chọn màu là Xanh nhám và  Đen Bạc.

Yamaha FZ-S FI 2018 phiên bản 2 phanh đĩa, màu Xanh nhám

Yamaha FZ-S FI 2018 phiên bản 2 phanh đĩa, màu Xanh nhám

Phiên bản Yamaha FZ-S FI với trang bị phanh đĩa sau đã được Yamaha Ấn Độ ra mắt từ hồi tháng Một với lựa chọn màu sắc duy nhất là Xanh dương. Việc bổ sung hai màu sắc mới này sẽ giúp khách hàng có thêm lựa chọn khi cân nhắc mua dòng xe này.

Về thiết kế, Yamaha FZ-S FI 2018 bản 2 phanh đĩa không có gì khác biệt so với thế hệ hiện tại. Xe vẫn mang thiết kế của thế hệ thứ hai với mặt đèn sắc sảo hơn, yên hai tầng, đuôi xe được thiết kế lại với tay dắt mới và đèn hậu có chút thay đổi. Cánh gió ở trước cũng được làm mới nhằm tối ưu hóa khả năng làm mát động cơ. Một thay đổi đáng chú ý nữa chính là đồng hồ kỹ thuật số với đèn nền màu đỏ nổi bật và thể thao hơn.

Yamaha FZ-S FI 2018 phiên bản 2 phanh đĩa, màu Đen bạc

Yamaha FZ-S FI 2018 phiên bản 2 phanh đĩa, màu Đen bạc

Ngoài ra, thay thế cho bộ chế hòa khí ở phiên bản cũ là hệ thống phun xăng điện tử giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn. Ống xả của xe có ngoại hình hoàn toàn khác biệt, thon gọn và  góc cạnh hơn. Dường như hệ thống treo và đèn xinhan là số ít các trang bị không có gì thay đổi.

Trái tim của xe là khối động cơ xylanh đơn, dung tích 149cc, nhỏ hơn khối động cơ cũ là 153cc, làm mát bằng không khí. Đi kèm là hộp số 5 cấp và hệ thống phun xăng điện tử, giúp sản sinh công suất cực đại 13 mã lực tại tua máy 8.000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 12,8 Nm tại tua máy 6.000 vòng/phút.

Tại Ấn Độ, Yamaha FZ-S FI 2018 với phanh đĩa ở cả trước và sau đang được bán ra với giá 87.042 Rupee, tương đương 29 triệu đồng. So với phiên bản tiêu chuẩn 1 phanh đĩa, bản 2 phanh đĩa có giá cao hơn 4.000 Rupee, tương đương 27,7 triệu đồng.

It is main inner container footer text