Thanh niên đi Exciter 135 đòi chia tay bị bạn gái bắt quỳ rồi đá liên hoàn cước vào đầu

Đòi chia tay, chàng trai bị bạn gái cho ăn “liên hoàn cước”, bắt quỳ xuống xin lỗi vì bắt chờ 1 năm, lỡ từ chối bao nhiêu chàng trai khác!

Tình yêu màu hồng hay màu cứt thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nhưng là một thằng đàn ông đến việc ngoại tình còn làm không xong thì nói chuyện quái gì nữa.

Rồi còn để người yêu chửi mắng giữa đường giữa chợ thế này mặt mũi để đâu? Để đâu phải biết để vào đâu cho hết nhục.

Cô gái tức tối liên tục vả liên tiếp vào mặt nam thanh niên vì hôm trước vẫn đi chơi với cô và nhắn tin là còn yêu cô nhưng lại nhắn với bồ rằng mình chỉ nhớ lại chút kỉ niệm xưa cũ thôi

Thanh niên kia cũng sống quá đểu bắt người ta chờ hoài 1 năm lại còn đi ngoại tình nhưng không thèm dứt khoát với cô gái cứ để cô phải chờ đợi trong vô vọng.

Cô gái đã không ngừng oán trách thanh niên

Đoạn clip khiến nhiều người chỉ biết lắc đầu ngao ngán vì hành động sống quá lỗi của nam thanh niên xăm trổ đi exciter này.

Sau khi đoạn clip này được chia sẻ rộng khắp trên mạng xã hội FB thì đã có nhiều ý kiến từ phía cộng đồng mạng vào nói:

Thằng này nó tốt. Nó biết nghĩ cho con này. Nó đã mua chiếc Ex là nó chuẩn bị đi trộm chó rồi. Sợ con này sẽ bị liên luỵ nên muốn tìm cách chia tay. Những thằng Yêu thật lòng nó tính toán hết rồi. Nay mai thằng này bị bắt rồi con này mới hiểu. Bạn Phan Thành Vũ bình luận rất hài nước.

Nhung Huỳnh: Mới chỉ là ng iu thoi…. mak s mấy c cứ như vợ cưới rồi thế… vợ cưới rồi kia còn chả xi nhê đâu vào đâu??? S cứ phải vì bọn đàn ông… mấy bé cứ *** sồn sồn thế kia nhỉ

It is main inner container footer text