Tài xế đen đủi nhất của năm…Đâm vào đít xe tải gãy 2 chân, dân vẫy taxi đưa đi cấp cứu lại bị tại nạn tiếp!

Chiều qua (22/11), trên tuyến đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên đã xảy ra vụ tai nạn cực kì hi hữu. Nạn nhân là tài xế điều khiển chiếc xe tải mang biển số 20C đang lưu thông qua địa phận Phổ Yên, Tp. Thái Nguyên thì bất ngờ xảy ra va chạm với một chiếc xe tải khác.

Theo người dân chứng kiến vụ việc, cú tông cực mạnh khiến đầu xe tải phía sau bẹp dúm, tài xế mắc kẹt trong cabin, 2 chân gãy. Nhiều người dân và người đi đường đã phải rất vất vả dùng xà beng cạy cabin để cứu nạn nhân ra ngoài.

tainan-1

Vụ tai nạn khiến tài xế kẹt cứng trong cabin nhưng vẫn còn tỉnh táo.

tainan-2

Người dân tìm mọi cách đưa tài xế ra bên ngoài.

Nạn nhân được đưa sang làn đối diện và lên một xe taxi để đi bệnh viện, một người khác tình nguyện đi cùng để hỗ trợ. Tuy nhiên chiếc taxi chưa kịp lăn bánh thì tiếp tục bị một xe tải khác tông trực diện từ phía sau làm bẹp nát phần đuôi, nạn nhân tiếp tục bị mắc kẹt trong xe và bị thương nghiêm trọng hơn.

tainan-3

Người dân đưa anh lên xe taxi đi cấp cứu, taxi chưa kịp chuyển bánh thì lại 1 chiếc xe tải khác đâm vào .

tainan-4

Sau hai cú đâm vừa gãy chân vừa bẹp dí thì anh tài xế đã bất tỉnh hoàn toàn trong xe. 

tainan-5

Phần đuôi chiếc xe taxi bị bẹp dúm, cả tài xế taxi và người trợ giúp anh tài xế xe tải đi viện cũng bị thương.

Cú tông mạnh khiến những người ngồi trên chiếc taxi đều bị thương. Anh tài xế bị tai nạn 2 lần liên tiếp được đưa ra mặt cỏ phân cách giữa hai làn cao tốc trong tình trạng bất tỉnh, hai chân gãy gập.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng thị xã Phổ Yên đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra và giải quyết vụ việc.

It is main inner container footer text