Sau tất cả….Công an đã tìm ra các thành viên nhóm phượt chặn xe tại ngã tư thành phố NAM ĐỊNH !

Dù không phải xe ưu tiên nhưng thành viên của đoàn phượt đã chặn đường để cho 400 chiếc xe nối đuôi nhau qua ngã tư thuộc thành phố Nam Định. Công an đang vào cuộc điều tra ra danh tính 2 thành viên của nhóm.

Theo tìm hiểu từ 2 thành viên đi trong đoàn phượt thủ (cũng là 2 thành viên trong nhóm có tên là Phượt 18 – Biệt Đội Lầy Lội), là Trần V. T. (21 tuổi, Nghĩa Hưng, Nam Định) và Nguyễn V. T. (25 tuổi quê Trực Ninh, Nam Định) đã tiết lộ nhiều thông tin bất ngờ về đoàn xe khiến dư luận bức xúc, theo báo Người Đưa Tin.

2 thành viên cho biết: Nhóm có tới 36.000 thành viên, chủ yếu là những người rảnh rỗi, thích đi du lịch, nhóm thường xuyên tổ chức các buổi phượt đi các nơi ở khu vực các tỉnh phía Bắc. Các thành viên hầu hết là người Nam Định và độ tuổi chủ yếu là thanh thiếu niên từ 16 – 30 tuổi.

Trưởng nhóm có nick name là Giang Bi (tên thật là Vũ Ngọc Tý) là người chịu trách nhiệm chính của buổi gặp mặt được tổ chức vào ngày 11/11 tại khu du lịch Núi Ngăm, huyện Vụ Bản, Nam Định.

Cụ thể, sự kiện hôm đó có tên là BIG OFF, bao gồm nhiều nhóm phượt nhỏ của Nam Định cộng gộp vào với nhau tạo nên tên gọi chung là CLB Phượt 18 – Biệt Đội Lầy Lội, được thành lập cách đây hơn một năm.

Về lý do đoàn xe ngang nhiên chặn các phương tiện để đi qua TP.Nam Định, 2 thành viên này cho hay: “Đoàn xe di chuyển tới TP.Nam Định vào lúc 14h35 ngày 11/11/2018. Nhóm có buổi off lớn tại khu du lịch Núi Ngăm, huyện Vụ Bản, Nam Định. Số lượng xe hôm đó lên tới gần 400 xe. Do ngã tư đông người nên nhóm cử 5 người xuống chặn ngang xe ở ngã tư và để phân luồng cho đoàn xe đi qua tránh xảy ra Tаі пạп giao thông”.

Trước đó ngày 26/11, MXH bỗng trở nên xôn xao với đoạn clip ghi lại hình ảnh các phượt thủ ngang nhiên chặn xe xin đường ngay giữa ngã tư. Vì không phải xe thuộc dạng ưu tiên nên việc nhóm các bạn trẻ này chặn các phương tiện đang lưu thông trên đường, giành chỗ cho đoàn phượt thủ với hơn 400 xe máy chạy qua đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Clip: Đoàn phượt 400 người chặn đường như xe ưu tiên

It is main inner container footer text