Nhắm mắt chơi phuộc Upside Down Trung Quốc vì đẹp……Thanh niên đi Exciter 150 trả giá đắt bằng việc SML

Exciter là dòng xe côn tay của nhà sản xuất Yamaha , với vấn đề nan giải khó giải quyết bởi tiếng kêu ‘ cụp cụp ‘ từ chén cổ nguyên thủy tạo cảm giác khó chịu cũng như mất đi cảm giác an toàn cho người vận hành .

Để khắc phục tình trạng đó mà cho đến ngày nay nhiều bản độ được ra đời với những những kiểu độ khác nhau như : thay chén cổ độ , thay phuộc Sh hoặc thay phuộc Upside down ( còn gọi là phuộc hành trình ngược ) .

Tuy nhiên , đó cũng chưa phải là biện pháp an toàn tối ưu bởi được cho là thay đổi kết cấu & cái gì cũng có 2 mặt của nó . Tương tự như vậy , chiếc Exciter 150 dưới đây được độ lại với phuộc Upside down của Trung Quốc &….cái kết gãy cổ Exciter 150 sẽ được xuất hiện ngay dưới đây .

Một số bạn trẻ ở Việt Nam đang có thói quen độ xe nhưng lại không có nhiều điều kiện về kinh tế nên thường lựa chọn những món đồ chơi rẻ tiền kém chất lượng từ Trung Quốc.

Có thế thấy trên chiếc xe của bạn trẻ này đã được độ lên khá nhiều độ chơi và đặc biệt chiếc xe này còn được chế mũ lại theo phong cách Kawasaki H2 rất đặc biệt. Nhưng độ xe các bạn nên chú ý chọn những món đồ chơi có xuất xứ tốt, đồ xe chất lượng để tránh những hiện tượng như này tiếp tục xảy ra.

It is main inner container footer text