Nhà xe mở phim “xiếc” người cho hành khách coi bị lên án dữ dội

Trong khi trên chiếc xe khách đang có rất đông người thì trên màn hình trong xe hiện lên hình ảnh nhạy cảm của các nữ diễn viên phim xiếc khiến nhiều người hoang mang.

Ảnh minh hoạ

Những hình ảnh chụp lại cảnh nhà xe mở phim xiếc khi trên xe có rất đông hành khách được chia sẻ trên mạng xã hội nhanh chóng lan truyền với tốc độ chóng mặt. Theo chia sẻ của người đăng tải bức ảnh này, chiếc xe đi từ Hải Phòng, không hiểu do nhầm đĩa hay vì lý do nào mà nhà xe để đoạn phim có nữ diễn viên phim xiếc xuất hiện trên màn hình.

3

Bài viết chia sẻ về sự việc khiến dân mạng xôn xao

Sau ít phút được đăng tải, bức ảnh đã khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Hầu hết đều bày tỏ sự bất ngờ trước sự cố “có một không hai” này. Nhiều người hoang mang không hiểu nổi sao có thể để xảy ra sự việc đó trong khi hành khách đi xe có đủ già, trẻ, gái trai. Tuy nhiên một số người hoài nghi, cho rằng đây chỉ là một sản phẩm của photoshop chứ không ai lại mở phim như thế khi đi xe.

Ảnh minh hoạ.

Hơn nữa trong bức ảnh có thể thấy nhiều hành khách là đấng mày râu vẫn chăm chú nhìn vào màn hình điện thoại chơi game, có người thì đang nhắn tin, nếu nhà xe mở “phim đen” mà hành khách không lên tiếng phản đối thì quả thực cũng lạ.

2

Hình ảnh “phim đen” chiếu trên màn hình trong xe khách

1

Tuy nhiên hành khách trên xe có vẻ không có phản ứng đặc biệt, mọi người vẫn chăm chú nhìn vào điện thoại

Screenshot_1

Có người hoài nghi đây là sự thật hay là 1 sản phẩm của photoshop

Screenshot_2

Dân mạng xôn xao bàn tán về sự việc

Dù chưa rõ thực hư về hình ảnh này nhưng bài đăng chia sẻ vẫn đang nhận được sự quan tâm của dân mạng với nhiều lượt bình luận và chia sẻ.

It is main inner container footer text