Nhà bị t.r.ộ.m chó, bố bắt con gái chia tay người yêu đi xe Exciter

Nhà bị t.r.ộ.m c.h.ó và hai c.ẩ.u t.ặ.c đi Exciter nên người bố đã ngăn cấm con gái mình.

Đây là nguyên văn tâm sự của nam sinh viên Kinh tế bị bố bạn gái g.h.é.t ra mặt vì đi Exciter nên đăng trên trang facebook thu hút sự chú ý của cư dân mạng:

Mình là trai Đại học Kinh tế (Đại học Quốc gia Hà Nội), quê gốc Hưng Yên. Mình với bạn gái làm chung công ty, khác vị trí, quen nhau khoảng 1 năm, cũng trải qua đủ chuyện vui buồn và đã xác định chuyện tương lai. Mới đây mình ra mắt gia đình em nhưng đã suy nghĩ lại…

Chả là cách đây 2 năm mình có mua xe Exciter để đi làm. Hôm đó cũng không ngoại lệ, mình ăn mặc lịch sự đến nhà em. Lúc đến nhà, mẹ cùng em trai hào hứng đón tiếp mình, nhưng bố em thì ngược lại, chỉ nói “Bác chào cháu” rồi vào trong.

Lúc đến, mình có đem giỏ trái cây (có cả nhãn lồng) để biếu thì bác gái vui vẻ nhận.

Buổi ra mắt diễn ra khá ổn, mẹ em rất hồ hởi khi tiếp chuyện làm mình cũng vui theo, nhưng bố em thì khá đăm chiêu, có phần khó tính. Em trai của em khá vui tính, không ngừng ngắm và khen: “Xe nhìn đẹp lắm anh ạ”.

Nó chỉ dứt lời khi bố lườm. Bữa cơm diễn ra khá vui vẻ trừ việc bố em có vẻ ít nói, ăn xong thì chủ động đứng dậy ra phòng khách. Được cái có bạn gái cùng mẹ với em trai tiếp chuyện nên không khí bớt căng thẳng hơn.

Sau đó mình thấy em có vẻ lạnh nhạt với mình. Mình có hỏi thì em đáp: “Từ hôm anh ra mắt thì bố em không còn cảm tình gì với anh. Ông bảo là con trai đẹp trai, phong độ thế lại đi Exciter ra mắt nhà bạn gái”.

Mình hỏi kỹ hơn thì mới biết cách đây mấy tháng, nhà em bị hai c.ẩ.u t.ặ.c bắt mất con chó, còn ngang nhiên c.h.ố.n.g t.r.ả, dù đã ngăn chặn kịp nhưng con chó không qua khỏi.

Chưa hết, sau đó nhà em gặp phải một tên b.i.ế.n t.h.á.i, b.ệ.n.h h.o.ạ.n, bấm chuông nhà em. Lúc bố em ra thì tên đó v.ạ.c.h q.u.ầ.n t.ự s.ư.ớ.n.g. Đến lúc ông cầm chổi ra đánh thì nó chạy thoát do có đồng đội hỗ trợ.

Điểm chung của hai vụ trên là chúng đều đi Exciter và có biển 89 (Hưng Yên). Thế nên ông ghét chiếc xe đó ra mặt.

Đó là lý do vì sao lúc em trai bạn gái khen xe máy thì bị bố lườm cháy mặt. Giờ thì ông đang tìm cách chia rẽ hai đứa, còn gây sức ép để em phải chuyển chỗ làm. Theo mọi người thì mình nên làm gì? Mong các bạn giúp đỡ.

It is main inner container footer text