Người đi đường “XANH MẶT” khi chứng kiến cảnh bé trai “CẦM LÁI” xe tải băng băng trên đường..!!!

Hình ảnh bé trai cầm lái xe tải băng băng trên đường được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến dư luận hãi hùng và bức xúc.

Đoạn video bé trai lái xe tải do tài khoản Tuan Linh đăng tải trên một diễn đàn ô tô làm dậy sóng cộng đồng mạng. Theo đó, camera ghi lai cảnh một bé trai khoảng 7-8 tuổi ngồi sau vô-lăng xe tải và điều khiển xe băng băng trên đường.

Ngồi ở ghế phụ là một người đàn ông, nhiều người cho rằng đó là bố của cháu bé. Được biết, đoạn đường mà cháu bé lái xe qua là đường Bà Triệu – Ngã tư Lý Tự Trọng, phường Bắc Sơn, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Điều đáng nói là trong đoạn clip có thu lại tiếng kêu gọi người đàn ông cho cháu bé xuống của người dân bên đường. Song, người này vẫn thản nhiên và tiếp tục “hướng dẫn” bé trai.

Đoạn video đã nhận được rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận của cư dân mạng. Phần đông tỏ ra bức xúc với thái độ của người đàn ông ngồi cạnh, coi thường tính mạng của cháu bé và người đi đường. Một tài khoản facebook cũng vừa chia sẻ đoạn clip với lời bình: “Cả phố hết hồn khi thấy cậu bé lái xe tải chở bố chạy băng băng trên đường ở Sầm Sơn, Thanh Hóa. Bố mẹ ý thức kém quá, xem thường tính mạng người đi đường.”

Hãi hùng với cảnh bé trai 8 tuổi lái xe tải lắc lư trên đường

Qua tìm hiểu, chiếc xe tải mang biển số 36M-3224 do Nguyễn Văn Hiếu (ngụ xã Quảng Cát, TP Thanh Hóa) đứng tên. Đồng thời, chiếc xe này cũng đã hết hạn đăng kiểm từ tháng 1/2018.

Công an TP Sầm Sơn đã gửi giấy mời người đàn ông trong video lên làm việc để xử lý theo quy định. Tuy nhiên, người này vẫn chưa đến trình diện.

It is main inner container footer text