“LÁC MẮT” với chiếc Honda SH độ hơn 200 triệu Đồng… của chủ nhân Ford Ranger biển “ngũ quý” 9 !

Ngoài số tiền độ có thể mua được chiếc Honda SH150i Ý mới, chiếc tay ga của biker này còn gây sự chú ý với biển “ngũ quý” 2 đẹp mắt.

Ford Ranger biển ngũ quý 9

Như đã đưa tin, chiếc Ford Ranger Wildtrak được cấp biển số “ngũ quý” 9 thuộc sở hữu của Châu Lâm Dương, một biker khá nổi tiếng tại Sài thành.

Ngoài chiếc bán tải, người này còn gây sự chú ý khi sở hữu dàn xe máy như Yamaha Exciter 150 hay có đến 3 chiếc Honda SH mang biển tứ quý và ngũ quý khá đẹp mắt 

Ngoài chiếc bán tải biển “ngũ quý” 9, người này còn gây sự chú ý khi sở hữu dàn xe máy như Yamaha Exciter 150 “ngũ quý” 1 hay có đến 3 chiếc Honda SH mang biển “tứ quý” và “ngũ quý” khá đẹp mắt. Ngoài ra, còn có chiếc xe phân khối lớn Honda Valkyrie Rune cũng mang biển “tứ quý”.

Trong số 3 chiếc Honda SH biển tứ quý và ngũ quý

Trong số 3 chiếc Honda SH biển “khủng”, đắt giá nhất phải kể đến chiếc Honda SH150i nhập Ý biển “ngũ quý” 2do đã được anh Châu Lâm Dương độ lại hơn 200 triệu Đồng. Đây cũng là 1 trong 2 chiếc SH hiếm hoi tại Sài thành được chủ nhân độ “khủng”.

Chiếc tay ga hạng sang Honda SH nhập khẩu Italy được một người chơi xe độ dàn đồ chơi hàng hiệu như phuộc Ohlins, phanh đĩa Brembo của Ducati, mạ bảy màu và phủ sợi carbon.

Chiếc xe tay ga Honda SH nhập khẩu từ Ý được Châu Lâm Dương trang bị nhiều đồ chơi hàng hiệu như phuộc Ohlins, phanh đĩa Brembo của Ducati, ống xả Termignoni với cổ pô bằng titan và pô sợi carbon, mâm xe mạ bảy màu hay một số dàn áo phủ sợi carbon.

Honda SH độ hết 200 triệu Đồng

Tổng thể ngoại hình chiếc Honda SH độ khá liền lạc với dàn áo sơn Airbrush kết hợp cùng nhiều sơn tiết bọc một lớp sợi carbon fiber cao cấp. Ngay đến các chi tiết nhỏ nhặt như ốp pô e, viền đồng hồ, kính chắn gió hay viền đèn hậu cũng được bọc sợi carbon .

Điểm nhấn của bản độ này chính là dàn chân được lấy từ mẫu siêu mô tô Ducati Panigale 1299

Điểm nhấn của bản độ này chính là dàn chân được lấy từ mẫu siêu mô tô Ducati Panigale 1299. Cặp phanh đĩa trước với đường kính khá lớn đi kèm kẹp phanh của Brembo. Ngoài ra còn phải kể đến phuộc trước Ohlins với đường kính 43 mm. Để gắn cặp phuộc hàng hiệu này chủ nhân phải độ lại chảng ba.

phuộc sau cũng của Ohlins

Cặp giảm xóc sau cũng của Ohlins.

Chiếc Honda SH150i này còn được chủ nhân mạ lại bộ mâm và ốp lốc máy bảy màu tương tự titan.

Chiếc Honda SH150i này còn được chủ nhân mạ lại bộ mâm và ốp lốc máy bảy màu tương tự titan.

Bản độ Honda Sh ý này còn có điểm nhấn khác như

Bản độ Honda SH150i ý này còn có điểm nhấn khác như đèn pha và hậu dạng LED, đèn xi-nhan cũng được chế lại, mặt đồng hồ của Koso

Ngoài ra còn có ống xả độ

Ngoài ra còn có ống xả độ Termignoni với cổ pô bằng titan và pô bọc sợi carbon.

Dù được độ lại hết sức cầu kỳ nhưng điểm gây ấn tượng nhất trên chiếc Honda SH Ý này là biển ngũ quý 2

Dù được độ lại hết sức cầu kỳ nhưng điểm gây ấn tượng nhất trên chiếc Honda SH 150i nhập Ý này chính là biển “ngũ quý” 2. Con số 2 thường gọi là một cặp, một đôi là một con số hạnh phúc (song hỷ). Biển số “ngũ quý” 2 mang đến sự bình an, may mắn và luôn hạnh phúc.

Ngoài Honda SH150i ngũ quý 2

Ngoài Honda SH150i “ngũ quý” 2, Châu Lâm Dương còn sở hữu một chiếc xe độ cũng thuộc diện “máu mặt” không kém là Yamaha Exciter 150 khi anh “bơm” hơn 300 triệu Đồng để độ lại và từng giành nhiều giải thưởng tại các cuộc thi trưng bày xe đẹp. Chiếc xe côn tay 150 phân khối của biker này còn đi kèm biển “ngũ quý” 1.

It is main inner container footer text