KAWASAKI NINJA H2 chính thức lộ diện …phiên bản thiết mới RETRO cực lạ lẫm !!!

Hình ảnh có liên quan

 

Cũng giống như sự tái sinh, làn sóng của thời đại cổ điển đã trở lại đánh dấu sự khởi đầu của những năm 1960, việc đưa ra những ý tưởng bản độ mang phong cách cổ điển Retro cũng khơi dậy từ đó. Nhà thiết kế Gannet Design lên ý tưởng và dự tính sẽ thực hiện một bản độ dựa trên nguyên bản Kawasaki H2.

KAWASAKI NINJA H2 lo dien ban design mang phong cach Retro co dien
KAWASAKI NINJA H2 lộ diện bản design mang phong cách Retro cổ điển.KAWASAKI NINJA H2 lo dien ban design mang phong cach Retro co dien - 2
H2 là mẫu xe mạnh thứ hai của Kawasaki, chỉ sau phiên bản đua H2R. Đây là chiếc xe phục vụ những tín đồ tốc độ đích thực, chỉ có một chỗ ngồi. Ninja H2 là siêu môtô đầu tiên sử dụng hệ thống siêu nạp (super charger), vốn chỉ được dùng trên xe hơi hiệu suất cao. Sử dụng động cơ 4 thì, DOHC, dung tích 998 cc, công suất 205 mã lực tại 11.000 vòng/phút, mô-men xoắn 133,5 Nm tại 10.000 vòng/phút.

KAWASAKI NINJA H2 lo dien ban design mang phong cach Retro co dien - 3
Toàn thân được sửa đổi, đặt ở trước là một đèn tròn cổ điển, Khung xe và dàn chân vẫn giữ nguyên, bình xăng được tinh chỉnh đôi chút để phù hợp hơn, yên solo và đuôi xe rút gọn, phần đuôi ống xả được đặt trực tiếp bên dưới ghế ngồi phía sau, kiểu dáng lộng lẫy không bị ràng buộc theo một nguyên tắc nào.

KAWASAKI NINJA H2 lo dien ban design mang phong cach Retro co dien - 4
Ống nạp sợi carbon ban đầu được kết nối với mặt trước cũng được thiết kế bởi Gannet Design để vừa vặn với thân hình mới. Ngay cả khi chúng ta biết rằng lượng lớn không khí cần thiết để bổ sung cho bộ tăng áp nếu thay đổi sẽ không đơn giản, thiết kế của KAWASAKI H2 có những lý do riêng của nó. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng khi bộ quây yếm được loại bỏ, nó cũng thích hợp để lượng không khí đi vào ống nạp khí được dễ dàng hơn. Đối với các bánh xe phía trước loại bỏ chắn bùn. Từ bản thiết kế có thể thấy được phong cách mạnh mẽ của chiếc xe đua kiểu retro dựa trên mẫu xe sử dụng hê thống siêu nạp.

KAWASAKI NINJA H2 lo dien ban design mang phong cach Retro co dien - 5
Thật khó có thể kết hợp phong cách Retro lên một động cơ 205 mã lực, Gannet Design đưa ra giả định táo bạo này và đã thực hiện xác minh hoàn hảo dựa trên thực tế, ý tưởng này được đánh giá cao và hưởng ứng nồng nhiệt, hãy chờ đợi bản độ táo bạo từ nguyên bản Kawasaki H2 trong bài viết kế tiếp.

It is main inner container footer text